qc1 qc1
Bác Sĩ Dolittle: Chuyến Phiêu Lưu Thần Thoại - Dolittle
Thông tin

Bác Sĩ Dolittle: Chuyến Phiêu Lưu Thần Thoại

Dolittle

0

  Giới thiệu

Bác Sĩ Dolittle: Chuyến Phiêu Lưu Thần Thoại đánh dấu sự trở lại của của Người sắt - Robert Downey Jr. cùng Người nhện Tom Holland và Selena Gomez…

Thông tin phim Bác Sĩ Dolittle: Chuyến Phiêu Lưu Thần Thoại:

Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn đoạt giải Oscar Stephen Gaghan (Syriana, Traffic), nhà sản xuất Joe Roth và Jeff Kirschenbaum (Alice in Wonderland, Maleficent), cùng Susan Downey (loạt phim Sherlock Holmes, The Judge). Đặc biệt, giám đốc sản xuất của bộ phim là Sarah Bradshaw (The Mummy, Maleficent) và Zachary Roth (Maleficent: Mistress of Evil).

Bác Sĩ Dolittle: Chuyến Phiêu Lưu Thần Thoại còn có dàn lồng tiếng toàn những tên tuổi đình đám như: Tom Holland, Selena Gomez, diễn viên đoạt giải Oscar Rami Malek, chủ nhân tượng vàng Oscar Jim Broadbent, nam đô vật hàng đầu thế giới John Cena, nữ diễn viên 2 lần đoạt giải Oscar Emma Thompson cùng nhiều nghệ sĩ khác.

Phim sẽ chính thức ra rạp vào dịp Tết Nguyên đán 2020, từ 24/1/2020. 

Nội dung phim Bác Sĩ Dolittle: Chuyến Phiêu Lưu Thần Thoại: 

Khép lại hành trình 10 năm gắn bó với hình tượng Người Sắt của vũ trụ Marvel, Robert Downey Jr. hóa thân thành bác sĩ Dolittle trong tác phẩm cùng tên. Ngoài tài tử 54 tuổi, phim gây chú ý nhờ quy tụ dàn diễn viên đình đám.

Bộ phim kể về vị bác sĩ nổi tiếng Dolittle - người đàn ông có thể nói chuyện với động vật. Sau khi vợ mất, Dolittle sống tách biệt với thế giới bên ngoài, chỉ đến khi nữ hoàng Anh bị bệnh, anh mới trở lại. Dolittle đã dấn thân trong hành trình phiêu lưu đầy nguy hiểm đến hòn đảo thần thoại để tìm ra phương thuốc chữa bệnh. Đồng hành cùng Dolittle là một học viên trẻ (Harry Collett từ phim Dunkirk) và nhóm động vật “ồn ào” gồm: anh khỉ đột hay lo lắng, cô vịt nhiệt tình nhưng ngốc ngếch, cặp đôi đà điểu hoài nghi hay cãi, chú gấu Bắc cực lạc quan và một bác vẹt đầu đàn.

Tạo hình trau chuốt và sống động của các loài động vật đã khiến người xem, đặc biệt là các bạn nhỏ, vô cùng thích thú và trầm trồ. Không chỉ vậy, trailer còn gây choáng ngợp bởi phần hình ảnh rực rỡ và âm nhạc cực ấn tượng. 

 

Đón xem Bác Sĩ Dolittle: Chuyến Phiêu Lưu Thần Thoại tại PhimVip.com nhé!

  Trailers & Videos

Trailer Bác Sĩ Dolittle: Chuyến Phiêu Lưu Thần Thoại

Phim Hài Hước , Phim Tâm Lý , Phim Phiêu Lưu ,

  Tags

ác Sĩ DOLITTLE: Chuyến Phiêu Lưu Thần Thoại Bác Sĩ DOLITTLE

ác Sĩ DOLITTLE: Chuyến Phiêu Lưu Thần Thoại, Bác Sĩ DOLITTLE

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10