qc1 qc1
Lật Mặt 3: Ba Chàng Khuyết - Lat Mat 3: Ba Chang Khuyet
Thông tin

Lật Mặt 3: Ba Chàng Khuyết

Lat Mat 3: Ba Chang Khuyet

0

  Giới thiệu

Phim Lật Mặt 3: Ba Chàng Khuyết (2018)

Thông tin phim Lật Mặt 3: Ba Chàng Khuyết:

Dàn diễn viên chính của phim hài Lật Mặt: Vai Tâm của Song Luân thực sự là một anh chàng hiền lành, không giỏi thể hiện cảm xúc nhưng luôn là một chàng trai ấm áp. Đức của Huy Khánh mặc dù không có được đôi mắt biết nói như các nhân vật khác nhưng lại rất hoạt ngôn và lời nói, hành động của anh đều khiến khán giả không nhịn được phì cười.

Nhưng xuất sắc nhất lại là Kiều Huy Tuấn, anh chàng Lộc với tính cách đanh đá nhưng lại diễn xuất rất ngọt, vai diễn của anh cũng chính là người mang đến nhiều cảm xúc nhất cho khán giả. Còn diễn viên người Thái Lan – Nene diễn xuất còn khá yếu, tuy nhiên cô lại rất xinh đẹp và dễ thương nên phần nào cứu vớt được kỹ năng diễn xuất của mình.

Về cảnh phim thì Lật mặt 3 đã mang đến những thước phim đầy ấn tượng với khung cảnh đồi núi, sông suối, những vườn cà phê bát ngát, con đường khó khăn khi về bản…. Những cảnh quay từ trên cao mang đến cảm giác thỏa mãn cho khán giả khi được chứng kiến thiên nhiên hùng vĩ của mảnh đất Tây Nguyên.

Nội dung phim  Lật Mặt 3: Ba Chàng Khuyết:

Lật Mặt: Ba chàng khuyết thật sự bình dị và gần gũi, chân thực, hài hướcn nhưng sâu trong là bài học đầy ý nghĩa và chân thực...
Theo dấu chân của ba anh chàng kém may mắn sinh sống bằng nghề bán chuối nướng tại Sài Gòn: Lộc - bị liệt hai chân, Đức -  bị mù và Tâm -  bị câm điếc, cả 3 đều không may mắn nhưng họ lại vô cùng hạnh phúc và coi nhau như 1 gia đình, hỗ trợ, thông cảm và sẻ chia với nháu và luôn mang kháo khát tìm lại chính mình và gia đình ...

Bỗng một ngày nọ, một cô nàng có tên là Christie (Nene thủ vai) xuất hiện, tự xưng mình là nhân viên của đài truyền hình, tới thông báo cho ba chàng trai một tin vui rằng đã có người nhận là mẹ của Tâm. Thế rồi cả ba chàng bỏ hết quán xá, nhà cửa, bắt đầu cuộc hành trình về một miền đất xa xôi để tìm về cội nguồn.

Bài học từ Lật Mặt 3

Tình mẫu tử thiêng liêng phải chăng chính là thông điệp đắt giá nhất mà bộ phim muốn mang lại. Cả Lộc, Đức và Tâm từ bé đều bị chính những người sinh thành mình bỏ rơi. Họ lớn lên trong vòng tay yêu thương, che chở và ấm áp của má Tư. Cảnh cảm động nhất của phim, có lẽ là cảnh khi Lộc tìm thấy mẹ, cũng là lúc anh hiểu được rằng mình không hề bị ruồng bỏ. Đây chính là cái kết trọn vẹn, làm hài lòng tất cả khán giả của Lật Mặt 3: Ba Chàng Khuyết.

Đón xem phim tình cảm Lật Mặt 3 trên phimvip.com nhé!

  Trailers & Videos

Trailer Lật Mặt 3: Ba Chàng Khuyết

Phim Hài Hước , Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm ,

  Tags

Lật Mặt 3: Ba Chàng Khuyết

Lật Mặt 3: Ba Chàng Khuyết

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10