qc1qc1
Quái Xế Taxi-Taxi
Thông tin

Quái Xế Taxi

Taxi (1998)

10

  Giới thiệu

Bộ phim Phim Hành Động, Phiêu Lưu, Hình Sự, Chiến Tranh, Hài Hước: Quái Xế Taxi 1 (1998) là câu chuyện về những màn đua xe tốc độ mà nhân vật chính là một tài xế taxi và một cảnh sát bắt cướp.

Daniel, từ một nhân viên giao pizza Daniel trở thành một lái xe taxi. Nhưng với ước mơ trở thành một tay đua F1 nên Daniel đã chạy quá tốc độ và bị cảnh sát bắt. Lúc này Daniel gặp Emilien, một cảnh sát đang truy bắt cướp. Để giữ được bằng lái xe của mình Daniel bắt tay hợp tác với Emilien, một người đến giờ vẫn chưa có tấm bằng lái xe dù đã 8 lần vác mặt đi thi và luyện tay nghề mãi với máy tính để truy đuổi một băng cướp tốc độ. Liệu cả hai có thành công?Cùng đón xem tại phimvip.com nhé !!!

  Tags

quai xe taxi taxi

xem phim Quái Xế Taxi mới nhất, review phim Quái Xế Taxi,Quái Xế Taxi bilutv,Quái Xế Taxi phimmoi,Quái Xế Taxi motphim,Quái Xế Taxi phimbathu,Quái Xế Taxi khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Quái Xế Taxi cam,Quái Xế Taxi thuyết minh,Quái Xế Taxi phụ đề,Quái Xế Taxi lồng tiếng,tải phim Quái Xế Taxi

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8