qc1qc1
Những Mặt Trái Của Một Chiếc Sừng-Sides of a Horn
Thông tin

Những Mặt Trái Của Một Chiếc Sừng

Sides of a Horn (2019‏)

10

  Giới thiệu

Bộ phim Những Mặt Trái Của Một Chiếc Sừng, Sides of a Horn 2019 kể về số phận của những con người ở hai bên chiến tuyến trong cuộc chiến chống săn trộm tê giác ở Châu Phi.

Dựa trên các sự kiện có thật, được quay tại thị trấn và khu bảo tồn bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi nạn săn trộm trái phép, bộ phim ngắn kịch tính đã vẽ nên một bức tranh chân thật không thiên vị về cuộc chiến đương đại đã và đang gây nên sự rạn nứt trong các cộng đồng và đẩy các loài động vật hoang dã đến bờ vực tuyệt chủng. Bộ phim được công chiếu tại Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan và Hongkong và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả và các liên hoan phim quốc tế. Đây là một bộ phim được sản xuất bởi Ngài Richard Branson và biên kịch-đạo diễn bởi Toby Wosskow. Cùng đón xem tại phimvip.com nhé !!!

  Diễn viên

  Trailers & Videos

Trailer Những Mặt Trái Của Một Chiếc Sừng

Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý

  Tags

nhung mat trai cua mot chiec sung sides of a horn

xem phim Những Mặt Trái Của Một Chiếc Sừng mới nhất, review phim Những Mặt Trái Của Một Chiếc Sừng,Những Mặt Trái Của Một Chiếc Sừng bilutv,Những Mặt Trái Của Một Chiếc Sừng phimmoi,Những Mặt Trái Của Một Chiếc Sừng motphim,Những Mặt Trái Của Một Chiếc Sừng phimbathu,Những Mặt Trái Của Một Chiếc Sừng khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Những Mặt Trái Của Một Chiếc Sừng cam,Những Mặt Trái Của Một Chiếc Sừng thuyết minh,Những Mặt Trái Của Một Chiếc Sừng phụ đề,Những Mặt Trái Của Một Chiếc Sừng lồng tiếng,tải phim Những Mặt Trái Của Một Chiếc Sừng

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8