qc1 qc1
Học Viện Anh Hùng Của Tôi - My Hero Academia
Thông tin

Học Viện Anh Hùng Của Tôi

My Hero Academia

0

  Giới thiệu

Bộ phim hoạt hình “Học Viện Anh Hùng Của Tôi” -  My Hero Academia (2016) là season thứ nhất của series anime chuyển thể từ bộ manga nổi tiếng cùng tên. Trong một thế giới giả tưởng mà 80% dân số ai cũng sở hữu năng lực siêu nhiên của riêng mình, Midoriya Izuku lại không may mắn được như vậy. Cậu là một người "vô năng" - không hề sở hữu hoặc có khả năng phát triển siêu năng lực nào của riêng mình. Chính điều đó khiến Izuku trở nên lép vế so với mọi người xung quanh và lúc nào cậu cũng chỉ nhận được những ánh mắt ái ngại. Cậu luôn bị bắt nạt và trêu đùa trong suốt tuổi thơ của mình, thậm chí cả Bakugou - người bạn thời thơ ấu của cậu cũng quay sang coi thường Izuku, gán cho cậu biệt danh Deku - kẻ vô dụng. 

Sự “vô năng” càng trở thành một thách thức khổng lồ khi ước mơ lớn nhất đời cậu là được trở thành một siêu anh hùng chính nghĩa sánh ngang All Might - thần tượng của cậu bé và cũng là anh hùng quyền năng nhất thế giới. Nhưng sự “bình thường” cũng không thể ngăn cản cậu tham gia thi tuyển vào học viện anh hùng uy tín hàng đầu thế giới - UA và thực hiện ước mơ được làm siêu anh hùng của mình. Trong một loạt sự kiện bất ngờ, cậu vô tình đụng độ thần tượng của mình và được ông trao cho một món quà bí mật . Cuộc đời Izuku chính thức rẽ sang một trang mới từ đây…

Mời các bạn đón xem “Học Viện Anh Hùng Của Tôi” -  My Hero Academia (2016) - bộ anime mang âm hưởng của các series comics Âu Mỹ đầy thú vị này tại phimvip.com nhé!

  Diễn viên

  Trailers & Videos

  Tags

hoc vien anh hung cua toi,my hero academia,Học Viện Anh Hùng Của Tôi, Boku no Hero Academia

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10