qc1 qc1
Ký sinh trùng - Ký sinh trùng
Thông tin

Ký sinh trùng

Ký sinh trùng

0

  Giới thiệu

Giới thiệu phim KÝ SINH TRÙNG

Phim Ký Sinh Trùng -Parasite là bộ phim tâm lý gây chấn động nền điện ảnh thế giới khi vừa đạt giải Cành Cọ Vàng của đạo diễn Bong Joon Ho.
Ký sinh trùng xoay quanh hoàn cảnh hai gia đình hoàn toàn trái ngược nhau. Một bên nghèo túng cơ cực, một nhà lại hết sức sang giàu. Sau biến cố vô cùng bất ngờ, hai bên tưởng như hai đường thẳng song song lại gặp gỡ và quen biết nhau...

Nội dung phim 

Bộ phim viễn tưởng là câu chuyện về 2 tầng lớp xã hội hoàn toàn tách biệt với nhau - giới nhà giàu hay còn gọi thượng lưu và giới nhà nghèo hay còn gọi là hạ lưu. Trong khi một bên có thể tận hưởng tất cả mọi thứ tốt nhất trên đời, kẻ hầu người hạ thì tầng lớp còn lại là những kẻ phải sống trong hoàn cảnh túng thiếu, không việc làm, không đồ ăn và phải tìm mọi cách để tồn tại thậm chí là lừa dối người khác.

>> XEM THÊM

Kịch bản phim được xây dựng rất tốt, theo đúng trình tự phát triển từ gợi mở, đi vào câu chuyện chính thức, đến cao trào và kết thúc. Người xem sẽ nhanh chóng bị cuốn vào câu chuyện của hai gia đình, cách mà những người nhà giàu tin tưởng vào lời giới thiệu của "người quen" và cách "người quen" lợi dụng lòng tốt của người giàu để từng bước lên kế hoạch đổi đời.

Ký sinh trùng đã làm nên lịch sử tại Oscar 2020 với 4 tượng vàng cho các hạng mục: Đạo diễn xuất sắc, Kịch bản xuất sắc, Phim quốc tế xuất sắc và đặc biệt là Phim xuất sắc.

Chiến thắng không chỉ gây nức lòng giới mộ điệu bộ phim mà còn là nguồn cảm hứng cho giới điện ảnh châu Á. Nhiều ý kiến cho rằng Viện Hàn Lâm đã thay đổi cuộc chơi điện ảnh khi xướng tên liên tiếp Ký sinh trùng, một bộ phim nước ngoài, và do vậy, phá bỏ truyền thống trao giải Phim xuất sắc cho một tác phẩm tiếng Anh.

Đón xem Ký sinh trùng-Parasite trên phimvip.com nhé.

  Trailers & Videos

  Tags

Ký sinh trùng Parasite

Ký sinh trùng, Parasite

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10