qc1qc1
Tàng Long Chiến-Hidden Dragon Battle
Thông tin

Tàng Long Chiến

Hidden Dragon Battle (2019)

8

  Giới thiệu

Nội dung phim Tàng Long Chiến - Hidden Dragon Battle (2019)

Phim võ thuật Tàng Long Chiến có nội dung xoay quanh sự kiện một thành viên của đội chiến đấu đặc biệt Long Xiaofeng và hai đồng chí khác, Tan Kaixuan và Wang Zhanqi. Đó đều là những người anh em thề cùng sống cùng chết với Long Xiaofeng.Trong một chiến dịch bí mật chống buôn bán ma túy, Long Xiaofeng đã mất một đồng đội Wang Zhanqi. Sau khi chôn cất xong anh em, Long Xiaofeng trở thành vệ sĩ của kẻ địch, trở thành gián điệp và trở thành vệ sĩ của trùm ma túy. Sau chín lần liều mình suýt chết, anh ta đã có được sự tin tưởng của trùm ma túy.

Trong trận chiến giữa kẻ buôn ma túy và kẻ buôn ma túy, Long Xiaofeng bất ngờ nhìn thấy Tan Kaixuan, người đồng đội đang ẩn náu trong một đội của kẻ địch. Điều đó đã khiến mọi chuyện trở nên khó hiểu. Trong một thời gian, sự lựa chọn của Lin Hu Tường là về toàn bộ tình huống. Tuy nhiên, chính nghĩa và xấu xa, bổn phận và tình cảm ban đầu đã đối lập nhau.

Các bạn cùng đón xem Phim hành động của Trung Quốc Tàng Long Chiến trên Phimvip.com nhé !!!!

  Trailers & Videos

  Tags

Tàng Long Chiến Hidden Dragon Battle

xem phim Tàng Long Chiến mới nhất, review phim Tàng Long Chiến,Tàng Long Chiến bilutv,Tàng Long Chiến phimmoi,Tàng Long Chiến motphim,Tàng Long Chiến phimbathu,Tàng Long Chiến khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Tàng Long Chiến cam,Tàng Long Chiến thuyết minh,Tàng Long Chiến phụ đề,Tàng Long Chiến lồng tiếng,tải phim Tàng Long Chiến

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8