qc1qc1
Thiếu Nữ Toàn Phong-The Whirlwind Girl
Thông tin

Thiếu Nữ Toàn Phong

The Whirlwind Girl (2015‏)

8

  Giới thiệu

Review phim Thiếu Nữ Toàn Phong, The Whirlwind Girl 2015

Nội dung phim Thiếu Nữ Toàn Phong, The Whirlwind Girl 2015

Bộ phim Thiếu Nữ Toàn Phong, The Whirlwind Girl 2015 là một bộ phim tâm lý tình cảm giới thiện về Taekwondo là một môn võ thuật phổ biến toàn thế giới. Tại Ngạn Dương, khi chuyện một đứa bé muốn xin nhập vào một võ đường để học tập. Vào 10 năm trước, Khúc Hướng Nam của đạo quán Toàn Thắng đã giành giải quán quân trong cuộc thi Teakwondo quốc tế  và cậu đã giành chiến thắng, bởi vì Khúc Hướng Nam trong cuộc thi đó đã sử dụng chất kích thích, đã bị truất ngôi vị.

 Một kỳ thi đấu quốc tế nữa lại sắp bắt đầu, trong số những tuyển thủ trẻ thì Phương Đình Hạo của Hiền Vũ đạo quán (Trần Tường) cùng võ sinh thoái ẩn đã lâu Dụ Sơ Nguyên (Bạch Kính Đình) là hy vọng lớn nhất trong việc giành quán quân, rửa mối nhục ngày trước của người dân Ngạn Dương. Chỉ có một người duy nhất tin tưởng Khúc Hướng Nam vô tội, đó là cô gái mới 16 tuổi Thích Bách Thảo. 6 năm trước, sau khi cha mẹ mất trong một trận hỏa hoạn, Bách Thảo được Khúc Hướng Nam thu nhận làm đồ đệ. Bách Thảo luôn tin rằng một người như Khúc Hướng Nam – người thầy luôn dạy cô đạo lý làm người – tuyệt đối sẽ không làm những việc như vậy.

Vì vậy mà cô không rời bỏ Hướng Nam, không sợ vì thế mà không được phép tham gia luyện tập và thi đấu ở võ quán. Trịnh quán chủ của Toàn Thắng đạo quán trước thi đấu làm chuyện khuất tất bị Bách Thảo vô tình phát hiện. Bách Thảo bị đuổi khỏi Toàn Thắng đạo quán, may được Tùng Bách đạo quán thu nhận. Khi đó, Kim Mẫn Châu – thành viên Xương Hải đạo quán từ Hàn Quốc tới TQ đánh bại mấy người trong võ quán Tùng Bách.

Nhờ đó giúp khơi lại mối nhục người dân Ngạn Dương trước kia khiến Bách Thảo nổi giận, đánh bại Kim Mẫn Châu và trở nên nổi tiếng. Khúc Hướng Nam chấp nhận quỳ gối cầu xin Dụ quán chủ của Tùng Bách đạo quán nhận Bách Thảo, đồng thời động viên cô kiên trì theo đuổi giấc mơ. Thích Bách Thảo từ đó bước vào con đường gian khổ, phấn đấu chinh phục đỉnh cao của Nguyên vũ đạo.

Cùng đón xem bộ phim võ thuật hấp dẫn này tại phimvip.com nhé !!!

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Thiếu Nữ Toàn Phong:

 • Thiếu Nữ Toàn Phong tập 3
 • Thiếu Nữ Toàn Phong tập 2
 • Thiếu Nữ Toàn Phong tập 1
 •   Trailers & Videos

  Trailer Thiếu Nữ Toàn Phong

  Phim Võ Thuật, Phim Tâm Lý

    Tags

  thieu nu toan phong the whirlwind girl

  xem phim Thiếu Nữ Toàn Phong mới nhất, review phim Thiếu Nữ Toàn Phong,Thiếu Nữ Toàn Phong bilutv,Thiếu Nữ Toàn Phong phimmoi,Thiếu Nữ Toàn Phong motphim,Thiếu Nữ Toàn Phong phimbathu,Thiếu Nữ Toàn Phong khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Thiếu Nữ Toàn Phong cam,Thiếu Nữ Toàn Phong thuyết minh,Thiếu Nữ Toàn Phong phụ đề,Thiếu Nữ Toàn Phong lồng tiếng,tải phim Thiếu Nữ Toàn Phong

  Thiếu Nữ Toàn Phong Tập 1, Thiếu Nữ Toàn Phong Tập 2,Thiếu Nữ Toàn Phong Tập 3, Thiếu Nữ Toàn Phong Tập 4, Thiếu Nữ Toàn Phong Tập 5, Thiếu Nữ Toàn Phong Tập 6, Thiếu Nữ Toàn Phong Tập 7 ,Thiếu Nữ Toàn Phong Tập 8 , Thiếu Nữ Toàn Phong Tập 9, Thiếu Nữ Toàn Phong Tập 10 Thiếu Nữ Toàn Phong Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thiếu Nữ Toàn Phong tập cuối,The Whirlwind Girl tập cuối

    Bình luận

  Trending Phim Lẻ

  Trending Phim Bộ

  qc8 qc8