qc1 qc1
Bước Vào Ký Ức Của Anh - Walk Into Your Memory
Thông tin

Bước Vào Ký Ức Của Anh

Walk Into Your Memory

8

  Giới thiệu

Phim Bước Vào Ký Ức Của Anh - Walk Into Your Memory kể về câu chuyện tình về cô nàng phụ bếp tốt bụng và anh chàng giám đốc tài giỏi và lạnh lùng....
Long Tử Đằng (Triệu Chí Vỹ đóng) - chủ tịch của một tập đoàn nổi tiếng và gia thế khủng, anh sống cùng cha mẹ nhưng không cảm giác được tình yêu thương của gia đình thực sự. Trong sự cố 1 năm trước mà anh đã mất đi hết kí ức hình ảnh đọng lại là bản thân bị cưỡng hiếp nhưng không nhớ rõ hung thủ chỉ nhớ đó là một cô gái và một người còn lại.
Chính vì thế anh luôn không gần với nữ giới và thậm chí dù thư kí,trợ lí và bảo mẫu đều là đàn ông anh đều có khoảng cách với tất cả mọi người xung quanh. Bước Vào Kí Ức Của Anh tưởng rằng mọi chuyện đã kết thúc nhưng vô tình với sự sắp đặt của định mệnh Long Tử Đằng vô tình gặp được cô đầu bếp cấp dưới của mình là An Ninh ( Tống Nghiên Phi đóng). Vốn chỉ là một cô đầu bếp như bao người bình thường khác nhưng An Ninh lại có một khả năng đặc biệt là có thể thấy được kí ức của người khác.
Trớ trêu thay Long Tử Đằng vô tình biết được và tìm An Ninh giúp đỡ để tìm lại kí ức của mình. Nhưng càng tiếp xúc với nhau thì những câu chuyện dở khóc dở cười của họ khiến người xem thích thú. Không những thế tại đây họ đã nảy sinh tình cảm với nhau 1 cách sâu đậm.
Liệu rằng An Ninh có thể giúp Long Tử Đằng tìm lại ký ức hay không?Chuyện tình của họ sẽ ra sao...
Đón xem Bước Vào Ký Ức Của Anh - Walk Into Your Memory  tại Phimvip.com nhé.

  Trailers & Videos

Trailer Bước Vào Ký Ức Của Anh

Phim Hài Hước , Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm ,

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10