qc1

Võ Quán Karate Cobra Kai Phần 1

Cobra Kai Season 1 (2018)

Nội dung phim

Võ Quán Karate Cobra Kai Phần 1 - Cobra Kai Season 1

Thông tin phim Võ Quán Karate Cobra Kai Phần 1 - Cobra Kai Season 1:

Cobra Kai là một bộ phim truyền hình được công chiếu vào ngày 2 tháng 5 năm 2018 trên You Tube Red, sau đó đổi tên thành YouTube Originals. Nó là một sự kế thừa cho loạt phim The Karate Kid. Nội dung bộ phim võ thuật xoay quanh cuộc đấu đá của cặp kỳ phùng địch thủ từ hồi còn là môn hạ của một võ quán Karate cho đến khi có tuổi…

Nội dung phim Võ Quán Karate Cobra Kai Phần 1 - Cobra Kai Season 1:

Loạt phim hành động này tập trung chủ yếu xoay quanh Johnny Lawrence (William Zabka), từng là học trò ngôi sao của võ đường karate Cobra Kai, giờ là một người đã ly dị và sống trong tệ nạn. Dựa vào vận may của mình, anh đã tìm lại được tài năng của mình sau khi cứu một người hàng xóm khỏi bị bắt nạt. Nhìn thấy một cơ hội, anh quyết định mở lại võ đường Cobra Kai và đích thân đưa cậu thiếu niên mà anh giải cứu, Miguel (Xolo Maridueña), dưới cánh của anh.

Điều này thu hút sự chú ý không mong muốn của đối thủ cũ của Johnny, Daniel LaRusso (Ralph Macchio), người hiện đang có một cuộc sống thành công sau những cuộc phiêu lưu của mình. Anh ấy đã trở thành một người cha hạnh phúc và điều hành một mạng lưới buôn bán xe hơi, nhưng kể từ khi thầy của anh ấy chết, ông Miyagi, Daniel đã gặp khó khăn trong việc giữ thăng bằng trong cuộc sống - và sự trở lại của Cobra Kai là điều khiến anh thấy chướng mắt.

Câu chuyện kể về hai người đàn ông giải quyết ma quỷ của họ theo cách duy nhất họ biết: thông qua võ thuật.

Đón xem phim tại Võ Quán Karate Cobra Kai Phần 1 - Cobra Kai Season 1 PhimVip.com nhé!

Xem thêm
Võ Quán Karate Cobra Kai Phần 1