qc1 qc1
Vẫn Chưa Yêu Đủ - Still Not Enough
Thông tin

Vẫn Chưa Yêu Đủ

Still Not Enough

0

  Giới thiệu

Tóm tắt nội dung phim Vẫn Chưa Yêu Đủ - Still Not Enough(2020):

Phim Tâm lý, Tình Cảm Vẫn Chưa Yêu Đủ mở đầu là câu chuyện của Khương Tiểu Tịch phải đối mặt vấn đề cắt giảm biên chế của công ty với chuyên gia sa thải nhân viên Trần Quýnh- oan gia ngõ hẹp và khiến cô mất công việc của mình....
Khi cả hai dường như có mối nhân duyên từ trước, Trần Quýnh bị người yêu ép hôn ,còn Khương Tiểu Tịch cãi nhau với bạn trai rồi vô tình 2 người lại đụng độ nhau ở Thái, Trần Quỳnh vô tình cứu Khương Tiểu Tịch và quan hệ của họ bước sang một trang mới tươi sáng hơn...


Được Khương Tiểu Tịch và bố Trần Phi chỉ điểm, Trần Quýnh cuối cùng ý thức được bản thân không phải sợ kết hôn, mà là tình yêu với bạn gái cũ chưa đủ sâu đề bước tiếp một giai thoại mới của tình yêu. Trần Quýnh bắt đầu hiểu chính bản thân mình hơn, biết thứ anh đang cần và đang muốn.
Phía Khương Tiểu Tịch cũng không bỏ mặc bản thân nữa, tìm được công việc mới yêu thích, nỗ lực hoàn thiwnj bản thân và tìm kiếm điều mới mẻ mà cô đã bỏ lỡ bấy lâu nay khi quá coi trọng đồng tiền mà suýt bỏ lỡ thanh xuân.
Trần Quýnh được Khương Tiểu Tịch cảm hóa không còn mỗi ngày sống giả dối, bắt đầu suy nghĩ cho người khác. Mọi chuyện đều phát triển theo hướng tốt đẹp. Trần Quýnh yêu Khương Tiểu Tịch, ra sức theo đuổi cô, cuối cùng cả hai cùng thề hẹn bên nhau suốt đời với hạnh phúc mà họ chưa bao giừo nghĩ tới khi Vẫn Chưa Yêu Đủ !

Đón xem Vẫn Chưa Yêu Đủ - Still Not Enough(2020) full vietsub tại Phimvip,com nhé!

  Trailers & Videos

Trailer Vẫn Chưa Yêu Đủ

Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm ,

  Tags

ẫn Chưa Yêu Đủ Still Not Enough

ẫn Chưa Yêu Đủ, Still Not Enough

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10