qc1 qc1
Ultraman Superior 8 Brothers - Ultraman Superior 8 Brothers
Thông tin

Ultraman Superior 8 Brothers

Ultraman Superior 8 Brothers

0

  Giới thiệu

Phim Superior Ultraman 8 Brothers - Khát khao bảo vệ thế giới một lần nữa được truyền tới những người trẻ, tương lai của tổ quốc…

Thông tin phim Superior Ultraman 8 Brothers:

Bộ phim là sự hợp nhất các anh hùng Shōwa Ultraman , Seven , Jack và Ace cùng xuất hiện trên màn ảnh với các anh hùng Heisei Tiga, Dyna , Gaia và Mebius với khẩu hiệu "I will protect the world."

Nội dung phim Superior Ultraman 8 Brothers:

Phim kể về ước mơ của Daigo Madoka, Shin Asuka và Gamu Takayama sau khi xem Ultraman. Trong khi chơi bóng mềm, họ tình cờ gặp được một cô gái và cùng nhau chia sẻ về ước mơ của mình.

30 năm sau, cả ba đã quên đi niềm đam mê khi còn trẻ và tiếp tục cuộc sống thường nhật của mình. Đối với Daigo thì khác, trên đường đi làm cậu đã gặp phải một số ảo ảnh kì lạ như vũ trụ song song và hình ảnh chiến đấu với con quái vật trong tập đầu tiên của Ultraman 30 năm trước. Vua Pandon đến qua một cơn lốc xoáy và bắt đầu một cơn thịnh nộ. Mirai phỏng đoán rằng ai đó đang triệu tập quái vật từ thế giới của anh ta đến Daigo. Anh biến thành Mebius và chiến đấu với Pandon. Cả thành phố rơi vào hỗn loạn khi cuộc chiến diễn ra.

Tại bệnh viện, Daigo nhìn thấy cô gái bí ẩn và nhận ra cô chính là người đã tiếp cận Mirai. Cô gái nói với Daigo rằng nếu không có hy vọng và ước mơ của người hâm mộ, Ultraman không thể tồn tại. Anh đã thuyết phục Shin và Gamu, trải qua bao khó khăn, hai người họ cũng nhớ lại được ước mơ thuở đầu.  Với sự hỗ trợ từ dân chúng cổ vũ, họ giải phóng Tiga khỏi trụ và anh ta tiêu diệt lũ quái vật bằng Zepellion Ray của mình.Ba người bạn thân cũng đạt được những điều mình mong muốn 30 năm trước.

Cùng đón xem phim Superior Ultraman 8 Brothers trên Phimvip.com nhé!

  Trailers & Videos

  Tags

Superior Ultraman 8 Brothers. ultraman superior

Superior Ultraman 8 Brothers. ultraman, superior

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10