Hoa Hồng Trên Ngực Trái-Hoa Hong Tren Nguc Trai
Thông tin

Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Hoa Hong Tren Nguc Trai (2019‏)

10

  Giới thiệu

Phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái lấy đề tài về gia đình đi sâu vào cách hành xử của các thành viên trong gia đình trong bối cảnh hôn nhân trên bờ đổ vỡ. Nội dung chính của phim là câu chuyện đa chiều về cuộc sống gia đình, hành trình gìn giữ và tìm kiếm hạnh phúc cho mình của những người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Câu chuyện về cô gái đã lập gia đình tên Khuê - con dâu bà Hồng, cũng giống như bao người phụ nữ chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết cơm nước và chuyện “bỉm, sữa” để vun đắp lấy riêng cho mình 1 tổ ấm.

Nhưng có lẽ việc lui về sau thực hiện thiên chức người vợ, người mẹ của Khuê bị chồng cô coi là vô tích sự, ăn bám cũng chính sự coi thường đó là mầm mống cho cuộc hôn nhân trên bờ vực thẳm. Còn chồng cô mặc sức quan hệ với những người phụ nữ trẻ trung và luôn bộc lộ tính giá trưởng với cô. Phim có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn...Ngoài ra phim có kể về cuộc hôn nhân của cặp đôi khác, tất cả như 1 ví dụ điển hình cho thực trạng hôn nhân hiện tại.

Liệu cuộc hôn nhân ấy có còn hàn gắn được? Kết cục gì sẽ là tốt đẹp nhất? Bài học và cái giá phải trả là gì?

Đón xem Hoa Hồng Trên Ngực Trái  tại Phimvip.com nhé.

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái:

 • Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 22
 • Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 21
 • Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 20
 • Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 19
 • Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 18
 •   Trailers & Videos

  Trailer Hoa Hồng Trên Ngực Trái

  Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý

    Tags

  hoa hong tren nguc trai Hoa Hồng Trên Ngực Trái

  xem phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái mới nhất, review phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái,Hoa Hồng Trên Ngực Trái bilutv,Hoa Hồng Trên Ngực Trái phimmoi,Hoa Hồng Trên Ngực Trái motphim,Hoa Hồng Trên Ngực Trái phimbathu,Hoa Hồng Trên Ngực Trái khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Hoa Hồng Trên Ngực Trái cam,Hoa Hồng Trên Ngực Trái thuyết minh,Hoa Hồng Trên Ngực Trái phụ đề,Hoa Hồng Trên Ngực Trái lồng tiếng,tải phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái

  Hoa Hồng Trên Ngực Trái Tập 1, Hoa Hồng Trên Ngực Trái Tập 2,Hoa Hồng Trên Ngực Trái Tập 3, Hoa Hồng Trên Ngực Trái Tập 4, Hoa Hồng Trên Ngực Trái Tập 5, Hoa Hồng Trên Ngực Trái Tập 6, Hoa Hồng Trên Ngực Trái Tập 7 ,Hoa Hồng Trên Ngực Trái Tập 8 , Hoa Hồng Trên Ngực Trái Tập 9, Hoa Hồng Trên Ngực Trái Tập 10 Hoa Hồng Trên Ngực Trái Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập cuối,Hoa Hong Tren Nguc Trai tập cuối

    Bình luận

  Trending Phim Lẻ

  Trending Phim Bộ

  x