qc1qc1
Hoa Hồng Trên Ngực Trái-Hoa Hong Tren Nguc Trai
Thông tin

Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Hoa Hong Tren Nguc Trai (2019‏)

8

  Giới thiệu

Phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái lấy đề tài về gia đình đi sâu vào cách hành xử của các thành viên trong gia đình trong bối cảnh hôn nhân trên bờ đổ vỡ. Nội dung chính của phim là câu chuyện đa chiều về cuộc sống gia đình, hành trình gìn giữ và tìm kiếm hạnh phúc cho mình của những người phụ nữ trong xã hội hiện đại.Lịch phát sóng phim Hoa Hồng trên ngực trái

Bộ phim truyền hình dài 34 tập Hoa hồng trên ngực trái đang được đông đảo khán giả yêu thích và mong chờ trên màn ảnh nhỏ  tối thứ Tư và thứ Năm mỗi tuần bắt đầu từ ngày 07 tháng 08 nămg 2019. Ít ai biết rằng trước khi có tên Hoa hồng trên ngực trái bộ phim đã từng có tên cũ là Em đồng ý ly hôn.

Tóm tắt nội dung Phim Hoa Hồng trên ngực trái

Phim kể về câu chuyện cô gái đã lập gia đình tên Khuê - con dâu bà Hồng, cũng giống như bao người phụ nữ chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết cơm nước và chuyện “bỉm, sữa” để vun đắp lấy riêng cho mình 1 tổ ấm.

Nhưng có lẽ việc lui về sau thực hiện thiên chức người vợ, người mẹ của Khuê bị chồng cô coi là vô tích sự, ăn bám cũng chính sự coi thường đó là mầm mống cho cuộc hôn nhân trên bờ vực thẳm. Còn chồng cô mặc sức quan hệ với những người phụ nữ trẻ trung và luôn bộc lộ tính giá trưởng với cô. 

Với chủ đề phim xoay quanh cuộc sống và hôn nhân gia đình, bộ phim kể về Khuê với tính cách dịu hiền và nhu mì (diễn viên Hồng Diễm thủ vai). Bắt đầu tập 1 của phim là bối cảnh Khuê lỡ có bầu và để lỡ dở việc học rồi đám cưới với Thái ( diễn viên Ngọc Quỳnh thủ vai). Về phần Thái, một tên họ Sở gia trưởng lại thêm thói mê tín nhất mực tin thầy bói – ông Thông ( nghệ sĩ nhân dân Công Lý thủ vai). Điều đó thể hiện ở việc Thái sẵn sàng hại chết cô người yêu cũng có thai vì tin lời phán “ cô Khuê có tướng vượng phu ích tử”. Chính vì vậy cuộc sống hôn nhân của Khuê như rơi vào địa ngục tăm tối không lối thoát. Đằng đẵng 10 năm cố gắng hi sinh vun vén vì tổ ấm gia đình với quả ngọt là 2 bé gái xinh xắn đáng yêu, nhưng tất cả những gì Khuê nhận lại chỉ là sự coi thường của chồng khi anh ta chỉ coi cô như đồ ăn bám, vô tích sự. Đỉnh điểm là Thái ngựa quen đường cũ, công khai cặp kè với Trà ( diễn viên trẻ Lương Thanh thủ vai), dù có sự bênh vực của bà Hồng ( mẹ chồng Khuê do nghệ sĩ nhân dân Hoàng Cúc thủ vai) cuộc hôn nhân của vợ chồng Khuê không thể tránh khỏi nguy cơ đổ vỡ bởi tên bội bạc như Thái và cô “Tuesday” lắm chiêu kia. Phim có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn...

Bên cạnh bộ ba Khuê- Thái- Trà là câu chuyện đầy éo le và nghiệt ngã của San( bạn thân của Khuê do diễn viên Diệu Hương thủ vai) trong mối quan hệ căng thẳng với mẹ chồng là bà Kim (nghệ sĩ ưu tú Thanh Quý thủ vai), thêm anh chồng hiền lành tới nhu nhược  tên Dũng ( diễn viên Hồng Quang thủ vai) không đủ bản lĩnh để cân bằng mối quan hệ giữa mẹ và vợ, thêm vào đó là bí mật động trời cùng những hiểu lầm khó gỡ. Liệu cô gái hiện đại, cá tính, thẳng thắn và có phần tiểu thư được nuông chiều bởi ông anh trai Bảo “tuần lộc” (diễn viên Hồng Đăng thủ vai) sẽ vượt qua những sóng gió liên tiếp ập tới này như thế nào đây?

Ngoài ra những mối liên hệ logic của các nhân vật phụ khác trong phim dần được hé mở làm tăng phần hấp dẫn và kịch tích cho bộ phim, đồng thời cũng mở nút ra nhiều khúc mắc thỏa mãn sự tò mò của người xem.Tất cả các cuộc hôn nhân của cặp đôi khác như 1 ví dụ điển hình cho thực trạng hôn nhân hiện tại.

Hoa hồng trên ngực trái là bộ phim với những cuộc chia ly không ai mong muốn, nhưng sau cơm mưa, trời lại sáng. Có mất mát mới thêm trân trọng giữ gìn điều đang có ở hiện tại. Và sau cùng mọi chuyển rồi sẽ ổn, còn nếu chưa ổn chắc chắn chưa phải sau cùng, có lẽ đó là điều ai trong mỗi chúng ta đều mong muốn và là thông điệp đoàn phim muốn gửi tới khán giả.

Bộ phim có được thành công chắc chắn nhờ công lớn của dàn diễn viên diễn xuất tự nhiên, rất “đời” và rất “thực”, không thể không nhắc đến sự tài tình của đạo diễn Vũ Trường Khoa cùng toàn bộ ekip.

Xem phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái mới nhất và miễn phí tại Phimvip

Liệu cuộc hôn nhân ấy có còn hàn gắn được? Kết cục gì sẽ là tốt đẹp nhất? Bài học và cái giá phải trả là gì? Đón xem những tình tiết hấp dẫn, ấn tượng và nhiều cảm xúc của phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái  với các tập phim mới tại Phimvip.com ở link dưới đây các bạn nhé! 

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái:

 • Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 46
 • Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 45
 • Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 44
 • Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 43
 • Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 42
 •   Trailers & Videos

  Trailer Hoa Hồng Trên Ngực Trái

  Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý

    Tags

  hoa hong tren nguc trai Hoa Hồng Trên Ngực Trái

  xem phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái mới nhất, review phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái,Hoa Hồng Trên Ngực Trái bilutv,Hoa Hồng Trên Ngực Trái phimmoi,Hoa Hồng Trên Ngực Trái motphim,Hoa Hồng Trên Ngực Trái phimbathu,Hoa Hồng Trên Ngực Trái khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Hoa Hồng Trên Ngực Trái cam,Hoa Hồng Trên Ngực Trái thuyết minh,Hoa Hồng Trên Ngực Trái phụ đề,Hoa Hồng Trên Ngực Trái lồng tiếng,tải phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái

  Hoa Hồng Trên Ngực Trái Tập 1, Hoa Hồng Trên Ngực Trái Tập 2,Hoa Hồng Trên Ngực Trái Tập 3, Hoa Hồng Trên Ngực Trái Tập 4, Hoa Hồng Trên Ngực Trái Tập 5, Hoa Hồng Trên Ngực Trái Tập 6, Hoa Hồng Trên Ngực Trái Tập 7 ,Hoa Hồng Trên Ngực Trái Tập 8 , Hoa Hồng Trên Ngực Trái Tập 9, Hoa Hồng Trên Ngực Trái Tập 10 Hoa Hồng Trên Ngực Trái Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập cuối,Hoa Hong Tren Nguc Trai tập cuối

    Bình luận

  Trending Phim Lẻ

  Trending Phim Bộ

  qc8 qc8