Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta-My Best Summer
Thông tin
  • Trạng Thái: HD Vietsub
  • Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý
  • Năm phát hành: 2019
  • Đạo diễn: N/A
  • Thời lượng: 110 phút
  • Upload by:
  • Lượt xem: 575

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta

My Best Summer (2019)

10

  Giới thiệu

Phim Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta - My Best Summer với sự tham gia của Trần Phi Vũ và Hà Lam Đậu, phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên. Với các dàn diên viên trẻ tuổi: vai nữ chính sẽ do Hà Lam Đậu thủ vai, đây là cũng là vai chính đầu tiên trong sự nghiệp phim điện ảnh của cô.

Nội dung phim kể về Cảnh Cảnh và Dư Hoài hộ là hai học sinh trung học bất đắc dĩ trở thành bạn bè vì tên của họ, cùng trải qua 3 năm trung học với nhau. Trong phim Hà Lam Đậu vào vai nữ chính Cảnh Cảnh, là một “học tra”, tuy thành tích học tập không tốt nhưng cô luôn cố gắng phấn đấu để không phụ lòng cha mẹ....

Hà Lam Đậu với tạo hình tóc đầu nấm trong bộ đồng phục rộng màu trắng, xanh và khuôn mặt khả ái xinh xắn và đáng yêu rất phù hợp với hình tượng của nhân vật. Khiến người xem cảm giác như được đưa về thời học sinh của chính mình với bao kỷ niệm và niềm vui và cả tình huống dở khoác dở cười mà chẳng thể quên.

Trong đoạn trailer được đăng tải trước đó, với những lời thoại ngắn, nhân vật Hà Lam Đậu đã bày tỏ tình cảm của mình bằng lối suy nghĩ đơn giản và trong sáng của tuổi trẻ trước cảnh phim thú vị và sắc nét.Thật khó để nói rõ những điều chất chứa trong lòng, lời hứa mãi làm bạn cùng bàn, dù xa cách cũng không muốn bị bạn cùng bàn thấy mình khóc ...tất cả đều gửi lại vào ngày mùa hè năm đó và mãi mãi ở đó.

Mặc dù những ngày tháng tươi đẹp rồi sẽ có lúc kết thúc, nhưng cái kết của câu chuyện giữa Cảnh Cảnh và Dư Hoài sẽ ra sao?

Cuộc sống về sau của họ rồi sẽ như thế nào...

Đón xem  Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta - My Best Summer tại Phimvip.com nhé.

  Trailers & Videos

Trailer Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta

Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý

  Tags

dieu tuyet voi nhat cua chung ta my best summer

xem phim Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta mới nhất, review phim Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta,Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta bilutv,Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta phimmoi,Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta motphim,Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta phimbathu,Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta cam,Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta thuyết minh,Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta phụ đề,Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta lồng tiếng,tải phim Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ