qc1 qc1
Mặt Nạ Xanh - The Mask
Thông tin

Mặt Nạ Xanh

The Mask

0

  Giới thiệu

Mặt Nạ Xanh - The Mask một bộ phim về siêu anh hùng nhưng lại tấu hài cực mạnh…

Thông tin phim Mặt Nạ Xanh - The Mask:

Mặt Nạ Xanh - The Mask là bộ phim hành động hài thuộc thể loại siêu anh hùng hư cấu dựa trên một nhân vật trong truyện tranh của Dark Horse Comics. Phim là sự hợp tác sản xuất giữa New Line Cinema và Dark Horse Entertainment cùng đạo diễn của phim là Chuck Russell.Mặt Nạ Xanh - The Mask  đã lọt vào tốp 10 phim có doanh thu cao nhất thời đó, đồng thời đưa tên tuổi của Carrey trở thành một trong những diễn viên hài kịch nổi tiếng nhất và cũng đưa Cameron Diaz trở thành một ngôi sao điện ảnh tầm cỡ với một sự nghiệp sáng chói phía trước. 

Nội dung phim Mặt Nạ Xanh - The Mask:

Stanley Ipkiss là một người đàn ông hiền lành, nhút nhát làm việc tại một ngân hàng địa phương tại thành phố Edge và luôn gặp xui xẻo trong cuộc sống thường ngày. Anh thường bị mọi người xung quanh hắt hủi, chế nhạo ngoại trừ Jack Russell Terrier và người bạn đồng nghiệp thân thiết Charlie Schumaker.

Stanley vô tình nhặt được một chiếc mặt nạ,khi đeo thử lên mặt mình anh lập tức biến thành một tên có mặt xanh lè, mặc vét chỉnh tề cùng một phong thái hài hước kỳ lạ, có thể thay đổi bản thân và làm được bất kì điều gì với môi trường xung quanh theo ý thích của mình. Nhân đó, anh đã tận dụng nguồn sức mạnh này để trừng trị những kẻ đã coi thường anh.

Rắc rối thực sự đến khi anh phát hiện ra chiếc mặt nạ xanh lét đó là của Loki - một vị thần bóng tối. Và các thế lực đen tối luôn muốn có được sức mạnh của chiếc mặt nạ đó. Một tên trùm xã hội đen Dorian Tyrell đang điều hành một câu lạc bộ đêm có tên Coco Bongo và âm mưu lật đổ ông chủ của mình Niko. Một ngày nọ, Tyrell cử bạn gái mình là Tina Carlyle vào thâm nhập ngân hàng mà Stanley làm việc chuẩn bị động cơ cho một vụ cướp ngân hàng lớn khiến anh gặp tai họa với đám cướp ngân hàng đó.

 

Rắc rối gì sẽ xảy ra với Stanley?!

Đón xem Mặt Nạ Xanh - The Mask tại PhimVip.com nhé!

  Trailers & Videos

  Tags

Mặt Nạ Xanh

Mặt Nạ Xanh, The Mask

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10