qc1 qc1
Siêu Quậy Có Bầu - Naughty Teenager
Thông tin

Siêu Quậy Có Bầu

Naughty Teenager

0

  Giới thiệu

Phim Siêu Quậy Có Bầu - Naughty Teenager là câu chuyện về  cô nữ sinh Hạ An có thành tích học tập đáng nể nhưng cũng được mệnh danh là “siêu quậy học đường” nhưng sâu trong tâm hồn cô là thiếu thốn về tình cảm từ khi còn nhỏ

Nội dung phim Siêu quậy có bầu 

Siêu quậy có bầu là bộ phim tình cảm kể về câu chuyện về nữ sinh 17 tuổi Hạ An (Han Sara thủ vai), một học sinh với thành tích học tập đáng nể, nổi bật tại trường Ánh Dương. Cô nàng mồ côi bố mẹ từ nhỏ nên tính cách có phần nghịch ngợm. Cô cũng được mệnh danh là siêu quậy học đường.

Một ngày kia, Hạ An sa vào lưới tình và phát hiện mình dính bầu với 1 tình huống dở khóc dở cười. Hạ An bị nhà trường phát hiện và đuổi học, gia đình từ chối, bạn bè “miệt thị”, tất cả dồn ép cô vào ngõ cụt để rồi nảy ra ý định tự kết liễu đời mình....

<

Nhân vật Hạ An hội tụ nhiều tính cách đặc trưng của những cô nàng tuổi mới lớn. Cô rung động trước anh chàng bạn thân của mình và sau một đêm say rượu, Hạ An phát hiện ra mình đã có bầu. Những rắc rối của cô nàng cũng bắt đầu từ đó.

Cảm xúc trong trẻo của tuổi học trò, yếu tố hài hước tinh tế, cũng như lồng ghép không ít thông điệp xã hội nóng hổi, Siêu quậy có bầu là một tác phẩm học đường phù hợp với cả đối tượng học sinh lẫn các bậc phụ huynh. Chắc chắn mỗi đối tượng khán giả đều sẽ rút ra được bài học hoặc đứng trước không ít suy ngẫm sau khi tác phẩm khép lại.

Đón xem Siêu Quậy Có Bầu - Naughty Teenager  tại Phimvip.com nhé.

  Diễn viên

  Trailers & Videos

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10