qc1 qc1
Bá Tước Ma Cà Rồng (Phần 1) - Dracula (Season 1)
Thông tin

Bá Tước Ma Cà Rồng (Phần 1)

Dracula (Season 1)

0

  Giới thiệu

Bá tước Dracula quay trở lại gây ám ảnh với con ma cà rồng về đêm khiến dân tình ngả mũ kính nể vì mang phong độ và sức mạnh của sự sáng tạo vượt bậc….

Thông tin phim Bá Tước Ma Cà Rồng (Phần 1) - Dracula (Season 1)

Phim Bá Tước Ma Cà Rồng (Phần 1) tung ra poster dạo đầu là các pano với những cái cọc nhưng khi về đêm ánh sáng sẽ hắt vào nó và tạo ra hình ảnh của bá tước trong bóng đêm tĩnh mịch. Những chiêu quảng cáo độc lạ để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc và đậm sâu về Dracula (Season 1)....

Nội dung Bá Tước Ma Cà Rồng (Phần 1)

Là thể loại phim ma - kinh dị kể về truyền thuyết Dracula với hình ảnh mới mẻ, ghê rợn hơn, khai thác góc khuất từ chính sâu trong nội tâm của Bá Tước-kẻ thống trị bóng đêm mà ai ai cũng khiếp sợ.
Từ đó, làm nổi bật con người bên trong của  Dracula với những tội ác mà hắn đã làm vô cùng tàn nhẫn và khủng khiếp...Bá Tước Ma Cà Rồng (Phần 1) cũng tái hiện sắc nét về chính điểm yếu của con ma cà rồng: sợ ánh sáng, thứ duy nhất khiến hắn khiếp sợ!

Thông điệp từ Bá Tước Ma Cà Rồng (Phần 1)

Kẻ luôn tỏ ra mình mạnh mẽ và duy nhất thì chính là kẻ yếu mềm và cô đơn nhất. Bài học đắt giá từ Dracula chính là: ai cũng  có khoảng trống của mình và cả những điểm yếu dù cho họ là kẻ mạnh nhất. Và tình yêu cũng có thể khiến người ta tốt hơn và cũng có thể khiến họ trở nên hung tợn, tàn bạo hơn bất kỳ hoàn cảnh nào...

Đón xem phim Bá Tước Ma Cà Rồng (Phần 1) - Dracula (Season 1) full vietsub thuyết minh trên phimvip nhé!

  Trailers & Videos

Trailer Bá Tước Ma Cà Rồng (Phần 1)

Phim Hành Động , Phim Ma - Kinh Dị , Phim Phiêu Lưu ,

  Tags

Bá Tước Ma Cà Rồng (Phần 1)

Bá Tước Ma Cà Rồng (Phần 1)

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10