qc1 qc1
Sở Thú Thoát Ế - Secret Zoo
Thông tin

Sở Thú Thoát Ế

Secret Zoo

0

  Giới thiệu

Sở Thú Thoát Ế - Secret Zoo là một tác phẩm hài hước, lầy lội của điện ảnh Hàn góp phần đem đến một không khí mới mẻ trong đúng dịp lễ Valentine…

Thông tin phim Sở Thú Thoát Ế - Secret Zoo:

Bộ phim có sự góp mặt của 5 nhân vật chính, trong đó đã có tới 3 nhân vật quá quen mặt với khán giả Việt như Kang So Ra, anh chàng mập Ahn Jae Hong của Thanh Xuân Vật Vã tới "trùm phản diện" Park Young Kyu. Bên cạnh đó, nam diễn viên Kim Sung Oh và cô nàng Jeon Yeo Bin cũng sẽ góp công làm nên siêu phẩm hài đầy hấp dẫn sẽ ra mắt tại Việt Nam vào đúng dịp Valentine.

Nội dung phim Sở Thú Thoát Ế - Secret Zoo:

Bạn sẽ nghĩ sao nếu một ngày, những ông bố bà mẹ dắt tay con vào thăm sở thú, hay một cặp đôi đến để chụp ảnh "sống ảo" lại gặp nguyên một bày thú hoang dã đẹp tuyệt nhưng lại thật lạ kì? Một vua sư tử chạy bộ trên phố bằng hai chân, một con lười khư khư điện thoại trên tay đăng instagram sống ảo, một chú khỉ đột lái xe, hay một chú gấu bắc cực biết uống coca. Bạn nghĩ mình đang mơ hay đang lạc vào một chiều không gian nào khác, hay có bí mật nào đang ẩn giấu.

Sở Thú Thoát Ế - Secret Zoo bắt đầu với sự xuất hiện của luật sư tập sự Tae Soo (Ahn Jae Hong) bất ngờ được công ty giao nhiệm vụ tiếp quản việc kinh doanh của một vườn thú. Đáng nói, tất cả các con thú đã bị bán đi gần hết khiến sở thú rơi vào tình trạng ế ẩm. Và ngay lúc đó, một ý tưởng lóe sáng, anh chàng đã nghĩ ra một cách hữu hiệu để cứu vườn thú, các nhân viên làm việc tại đây sẽ phải khoác lên mình những bộ đồ thú như thật, diễn trò như những con thú “thứ thiệt”. 

Tuy nhiên, “những con thú” đó lại chẳng chịu ngồi yên, tạo ra vô số điều kì lạ và chuyện càng lạ thì sẽ càng được nhiều người chú ý tới. Mọi chuyện bất ngờ vượt khỏi tầm kiểm soát khi biệt đội thú lầy trở thành hiện tượng trên MXH.

Trò bịp bợm này có thể sẽ khiến tất cả phải đi tù, liệu điều gì sẽ xảy ra với sở thú kì lạ này?

Đón xem Sở Thú Thoát Ế - Secret Zoo tại PhimVip.com nhé!

  Trailers & Videos

  Tags

Sở Thú Thoát Ế Secret Zoo Ahn Jae-hong Kang So-ra Park Young-gyu Kim Sung-oh

Sở Thú Thoát Ế, Secret Zoo, Ahn Jae-hong, Kang So-ra, Park Young-gyu, Kim Sung-oh, Jeon Yeo-bin

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10