qc1

Kẻ Đâm Lén

Knives Out (2019)

Nội dung phim

Kẻ Đâm Lén - Knives Out là tựa phim tâm lí tội phạm xoắn não vô cùng hấp dẫn, đặc biệt với các fan của những bộ phim trinh thám…

Thông tin phim Kẻ Đâm Lén - Knives Out:

Đây là một bộ phim tâm lí tội phạm, dù không có nhiều yếu tố hành động nhưng lại không kém phần kịch tính đến tận phút cuối. được sản xuất bởi bộ đôi đạo diễn kỳ cựu đứng sau thành công của nhiều bộ phim lớn Rian Johnson và Jamie Christopher. Bên cạnh đó là sự kết hợp sáng giá của “Bờ Mông Nước Mỹ” Chris Evans  và “Điệp Viên 007” Daniel Craig.

Nội dung phim Kẻ Đâm Lén - Knives Out:

Một tiểu thuyết gia chuyên viết truyện trinh thám qua đời một cách đáng ngờ trong tiệc sinh nhật lần thứ 85 của mình. Dù cảnh sát đã thông báo đây là một vụ tự sát nhưng với vị thám tử Benoit Blanc thì vụ án này còn rất nhiều điểm nghi vấn đáng ngờ. Tất cả các thành viên thuộc nhiều thế hệ trong gia đình ông đều thuộc diện tình nghi. 

Vị thám tử này đã mở một cuộc điều tra chính tại căn biệt thự để tìm ra hung thủ thật sự. Bộ phim khiến khán giả trèo đèo lội suối, thậm chí là lạc vào mê cung của những manh mối, đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Và bất ngờ hơn, khi càng đào sâu vụ án, Benoit Blanc đã phát hiện ra một mạng lưới ngầm bí ẩn trong căn biệt thự này.

Ai mới là Kẻ Đâm Lén thực sự?!

Đón xem Kẻ Đâm Lén - Knives Out  tại PhimVip.com nhé!

Xem thêm
Kẻ Đâm Lén, Knives Out, Chris Evans, Daniel Craig