qc1

Cô Dâu Thủy Thần

Bride of Habaek (2017)

Nội dung phim

Cô Dâu Thủy Thần - Bride of Habaek là câu chuyện tình yêu thơ mộng như trong thế giới cổ tích của điện ảnh Hàn Quốc…

Thông tin phim Cô Dâu Thủy Thần - Bride of Habaek:

Cô Dâu Thủy Thần - Bride of Habaek được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của tác giả Yoon Mi Kyung. Bộ phim được chấp bút bởi nhà biên kịch Jung Yoon Jung – “mẹ đẻ” của “MiSaeng (Mùi đời)” và đạo diễn sẽ là Kim Byung Soo – nhà sản xuất của “Nine”. Bên cạnh đó bộ phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên đẹp như hoa Shin Se-kyung, Nam Joo-hyuk, Lim Ju-hwan, Krystal Jung và Gong Myung.

Nội dung phim Cô Dâu Thủy Thần - Bride of Habaek:

Cô Dâu Thủy Thần - Bride of Habaek câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng cũng đầy bi kịch của cô gái Soah và Thủy Thần Habaek. Soah là một bác sĩ thần kinh có tuổi thơ bất hạnh, phải gồng gánh món nợ khổng lồ của cả gia đình, và cũng là người được chọn làm tân nương của Thủy thần. Thủy Thần Habaek vốn mang trong mình một lời nguyền, chỉ có tân nương của ngài mới giúp ngài phá bỏ lời nguyền đó. 

Sau một lần ngã xuống nước, Soah tỉnh lại trong trạng thái mơ hồ và còn có khả năng nghe được tiếng nói của vạn vật. Khả năng đặc biệt này khiến một bác sĩ như cô vốn không tin vào những thế lực siêu nhiên trở nên khổ sở, cuộc sống bị đảo lộn. Cô không thể chịu được những tiếng nói văng vẳng bên tai nên đã cầu cứu người bạn thân. So Ah chỉ trở lại “bình thường” khi ở bên cạnh Ha Baek. Những rắc rối gì sẽ xảy đến với họ?!

Đón xem tại Cô Dâu Thủy Thần - Bride of Habaek PhimVip.com nhé!

Xem thêm
Cô Dâu Thủy Thần, Bride of Habaek