qc1 qc1
Ngày May Mắn - Lucky Day (2019)
Thông tin

Ngày May Mắn

Lucky Day (2019)

0

  Giới thiệu

Phim Ngày May Mắn – Lucky Day (2019) Vietsub Thuyết minh

Các dự án phim hợp tác thường khó đạt được thành công như mong đợi vì nó gặp phải nhiều sự chi phối khác nhau từ các đạo diễn và đặc thù của nền điện ảnh. Hầu hết, nó chỉ thêm gắn kết mối quan hệ chứ khó có thể nâng tầm điện ảnh. Và Lucky Day là một ví dụ rất đáng được nhắc đến, đây là tác phẩm được Canada và Pháp cùng nhau phối hợp sản xuất, được công chiếu chính thức từ ngày 18 tháng 9 năm 2019, và ngay lập tức nhận phải những ý kiến trái chiều.

Ngày May Mắn

Phim có tựa đề việt là Ngày May Mắn, thuộc thể loại tâm lý hành động, do đạo diễn Roger Avary đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên kỳ cựu người Canada và được đánh giá cao về tà năng. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên khá chất với một số gương mặt sáng giá như: Luke Bracey, Nina Dobrev, Crispin Glover, Ella Ryan Quinn, Clé Bennett,…Trong đó, vai nam chính được giao cho ngôi sao người Úc Luke, anh không chỉ điển trai mà còn sở hữu khả năng diễn xuất tương đối tốt.

Phim Lucky Day (2019)

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Red, một tay bẻ khóa chuyên nghiệp và khôn ngoan. Tuy nhiên, trong một lần bị tóm, anh ta phải ngồi tù 2 năm trời. Sau khi được ra tù, Red muốn có cuộc sống bình yên bên vợ và con gái. Nhưng mọi chuyện chưa kết thúc, Luc tìm đến thị trấn nơi Red đang ở để lên kế hoạch trả thù cho người anh trai của hắn. Từ đây, Red bắt đầu phải đối mặt vỡi những nguy hiểm cận kề, liệu ai sẽ là người thắng cuộc trong cuộc chiến này.

  Trailers & Videos

  Tags

Ngày May Mắn Lucky Day (2019)

Ngày May Mắn, Lucky Day (2019)

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10