qc1qc1
Hai Kiếp Yêu Tinh-Hanson And The Beast
Thông tin

Hai Kiếp Yêu Tinh

Hanson And The Beast (2017‏)

10

  Giới thiệu

Hai Kiếp Yêu Tinh là bộ Phim kể về chuyện tình yêu nơi thành thị. Viên Soái, nhân viên đô thị hết sức bình thường rơi vào tình yêu của một con hồ yêu Bạch Khiên Sở, BOT (Cục quản lý yêu quái) vì ngăn cấm người cùng yêu quái yêu nhau, BOT đã cử nhân viên lùng bắt hồ yêu Bạch Khiên Sở vì làm trái quy tắc. Viên Soái vì người yêu hồ ly, dũng cảm xông tới yêu giới.

Bạch Khiên Sở do Lưu Diệc Phi thủ vai:Giới tính: Nữ; thuộc tính: Yêu; loài: Cáo tuổi: 87 tuổi; lực sát thương: Cấp 52. Thân phận: (Trước khi biến đổi) Một cô gái đẹp, đơn thuần, hiền lành, dáng người cao đẹp như ngọc. (Sau khi biến đổi) Cáo trắng dáng vóc to lớn, vô cùng hung hãn, bất khả chiến bại. Cô ấy sẽ thể bất chấp tất cả mọi thứ vì tình yêu, bởi vì Viên Soái chính là ân nhận cứu mạng mình trước đây và theo dõi anh ta, quyết định bên cạnh cả đời, nhưng Viên Soái vì vấn đề nợ của cha đã làm cô tổn thương sâu sắc, trong tình tiết thao thức trằn trọc, cuối cùng người có duyên trở thành người một nhà.

Viên Soái do Phùng Thiệu Phong diễn 1. Giới tính: nam; thuộc tính: con người; tuổi tác: 28 tuổi. 2. Thân phận: Đã từng là phú nhị đại, trước đây khi gia đình chưa phá sản anh đã có một cuộc sống vô cùng giàu có, làm người khiêm nhường, tràn đầy sức sống, tính tình hiền lành. Giờ đây anh ấy vô cùng tự ti, bởi vì cha mắc một khoản nợ lớn, sau khi bị đòi nợ, vì cùng đường mà trở thành nhân viên chăn nuôi, sống qua ngày ở vườn thú, vì giúp cha còn trả nợ mà không tiếc hi sinh, sau khi gặp được Bạch Khiên Sở cuộc đời của anh đã có sự thay đổi to lớn. Trải qua sự lựa chọn giữa tiền bạc và tình yêu đã hoàn toàn thay đổi, đồng thời nhận ra lương tâm, trải qua muôn vàn trắc trở đã yêu Bạch Khiên Sở.

Đón xem phim hai kiếp yêu tinh tại phimvip.com

  Trailers & Videos

  Tags

hai kiep yeu tinh hanson and the beast

xem phim Hai Kiếp Yêu Tinh mới nhất, review phim Hai Kiếp Yêu Tinh,Hai Kiếp Yêu Tinh bilutv,Hai Kiếp Yêu Tinh phimmoi,Hai Kiếp Yêu Tinh motphim,Hai Kiếp Yêu Tinh phimbathu,Hai Kiếp Yêu Tinh khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Hai Kiếp Yêu Tinh cam,Hai Kiếp Yêu Tinh thuyết minh,Hai Kiếp Yêu Tinh phụ đề,Hai Kiếp Yêu Tinh lồng tiếng,tải phim Hai Kiếp Yêu Tinh

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8