Công Chúa Hạt Cát-Jao Ying Med Sai
Thông tin

Công Chúa Hạt Cát

Jao Ying Med Sai (2019‏)

10

  Giới thiệu

Phim Công Chúa Hạt Cát - Jao Ying Med Sai có sự góp mặt của nữ diễn viên trẻ triển vọng Baifern hứa hẹn 1 siêu phẩm mới về tình yêu: Công Chúa Hạt Cát.

Nội dung phim kể về câu chuyện của của Kot Chanipa đứng giữa việc lựa chọn cậu em là bạn thân của mình - người mà luôn làm cô khó chịu và anh trai của cậu ta -người luôn cho cô cảm giác bình yên.

Chuyện tình tay ba này ai sẽ chiếm trọn được trái tim của Kot? Kot Chanipa (Baifern Pimchanok) là một cô gái có thể làm mọi thứ vì tiền và thực dụng trong mọi hoàn cảnh.... Kot và Jirapat (March Chutavuth) là cặp bạn thân khác giới và Jirapat sai khiến Kot làm mọi điều cho mình và cậu ta dùng tiền để điều khiển Kot mọi chuyện. Kok vì cần tiền nên dù phải chịu sự sai khiến của thằng bạn đáng ghét cũng phải chấp nhận. Kot thừa nhận mình giống như một người hầu của Jiraphat thay vì giống như bạn cậu ta.

Một ngày đẹp trời nọ, Kot nhận được lời đề nghị từ Jirapat rằng trở thành mẹ cho đứa con riêng của Ji và cô hoàn toàn phải giữ bí mật chuyện động trời này.Cũng chính bởi số tiênd thù lao được hứa hẹn xứng đáng nên Kot nhận lời nuôi đứa con của Jirapat và coi nó giống như con đẻ của mình.

Mọi chuyện bắt đầu từ đây và rối ren hơn khi cho đến khi anh trai của Jirapat xuất hiện - Kirakorn (Dan Worrawech). Khác hoàn toàn với tính cách của Jirapat, Kirakorn đối xử với Kot rất tốt bụng và nhẹ nhàng, khi mọi chuyện vỡ lởvề bản hợp đồng Kot biết rằng họ là hai anh em và cả hai đều muốn giữ Kot cho riêng mình. Trận chiến giữa họ bắt đầu, cả Jirapat và Kirakorn đều muốn kết hôn với Kot. Liệu Kot sẽ chọn ai khi đứng giữa hai người đàn ông?

Cuộc tình tay ba trớ trêu sẽ đi về đâu...

Đón xem Công Chúa Hạt Cát - Jao Ying Med Sai  tại Phimvip.com nhé.

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Công Chúa Hạt Cát:

 • Công Chúa Hạt Cát tập 8
 • Công Chúa Hạt Cát tập 7
 • Công Chúa Hạt Cát tập 6
 • Công Chúa Hạt Cát tập 5
 • Công Chúa Hạt Cát tập 4
 •   Trailers & Videos

  Trailer Công Chúa Hạt Cát

  Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý

    Tags

  cong chua hat cat jao ying med sai

  xem phim Công Chúa Hạt Cát mới nhất, review phim Công Chúa Hạt Cát,Công Chúa Hạt Cát bilutv,Công Chúa Hạt Cát phimmoi,Công Chúa Hạt Cát motphim,Công Chúa Hạt Cát phimbathu,Công Chúa Hạt Cát khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Công Chúa Hạt Cát cam,Công Chúa Hạt Cát thuyết minh,Công Chúa Hạt Cát phụ đề,Công Chúa Hạt Cát lồng tiếng,tải phim Công Chúa Hạt Cát

  Công Chúa Hạt Cát Tập 1, Công Chúa Hạt Cát Tập 2,Công Chúa Hạt Cát Tập 3, Công Chúa Hạt Cát Tập 4, Công Chúa Hạt Cát Tập 5, Công Chúa Hạt Cát Tập 6, Công Chúa Hạt Cát Tập 7 ,Công Chúa Hạt Cát Tập 8 , Công Chúa Hạt Cát Tập 9, Công Chúa Hạt Cát Tập 10 Công Chúa Hạt Cát Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Công Chúa Hạt Cát tập cuối,Jao Ying Med Sai tập cuối

    Bình luận

  Trending Phim Lẻ

  Trending Phim Bộ