qc1 qc1
Ước Muốn Cuối Cùng - Frankie
Thông tin

Ước Muốn Cuối Cùng

Frankie

0

  Giới thiệu

Phim Ước Muốn Cuối Cùng - Frankie, bức tranh phong cảnh Bồ Đào Nha tuyệt đẹp cùng với bức họa cuộc đời diễn ra trong một ngày đầy xúc động…

Thông tin phim Ước Muốn Cuối Cùng - Frankie: 

Đây là bộ phim là sự kết hợp hoàn hảo giữa điện ảnh Mỹ và Pháp. Được quay tại Bồ Đào Nha với không gian hùng vĩ, tuyệt vời nhưng không kém phần cổ kính của thị trấn Sintra. Phim đã có buổi ra mắt thế giới tại Liên hoan phim Cannes 2019 vào ngày 20 tháng 5 năm 2019.

Nội dung phim Ước Muốn Cuối Cùng - Frankie:

Ước Muốn Cuối Cùng - Frankie câu chuyện được diễn ra vào một ngày tại thị trấn cổ kính Sintra, Bồ Đào Nha. Đây chính là kì nghỉ cuối cùng gia đình trước khi Frankie phải quay trở lại để chống chọi với căn bệnh của mình. Frankie đã có một kế hoạch: Cô ấy muốn để cậu con trai của mình - Paul kết hôn với Ilene – một nhà tạo mẫu tóc người Mĩ mà cô quen biết. Khi Frankie cố gắng quyết định tương lai của con trai mình, người chồng của cô buộc phải tìm cách giúp cô bình tĩnh lại hơn. Trong khi đó, cô con gái của ông– Sylvia cũng phải đối mặt với việc hôn nhân sẽ tan rã của mình với một người chồng giàu có. Và mặc kệ những người lớn thể hiện những âm mưu và tính toán của họ, cô con gái trẻ tuổi của Sylvia dành một buổi chiều bên bờ biển, khám phá những niềm vui của mối tình đầu. Người chồng cũ của Frankie – một hướng dẫn viên du lịch người Mỹ điển trai đã quan sát và hiểu tất cả. Kế hoạch của Frankie bị cản trở bởi sự xuất hiện của bạn trai của Ilene, cô ấy buộc phải đi đến thỏa thuận với chính mình về những bí ẩn của cuộc sống và những điều hạn chế mà cô phải học cách chấp nhận.

 

Đón xem Ước Muốn Cuối Cùng - Frankie trên Phimvip.com nhé!

  Trailers & Videos

Trailer Ước Muốn Cuối Cùng

Phim Chiếu Rạp , Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm ,

  Tags

Frankie Ước Muốn Cuối Cùng

Frankie, Ước Muốn Cuối Cùng

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10