qc1qc1
Tân Quỷ Nhập Tràng-Mr.Vampire
Thông tin

Tân Quỷ Nhập Tràng

Mr.Vampire (1992)

6

  Giới thiệu

Phim Tân Quỷ Nhập Tràng Full HD Thuyết Minh - Vietsub

Bối cảnh phim Tân Quỷ Nhập Tràng

Nổi tiếng và thành công trong bộ phim Thiến Sứ Bắt Ma 1, Lâm Chánh Anh là 1 diễn viên có tên tuổi nổi tiếng không thua kém gì các diễn viên võ thuật của Trung Hoa lúc bấy giờ. Sau sự thành công đó Lâm Chánh Anh lần lượt sản xuất những bộ phim lớn hơn, đầu tư công phu hơn và cũng gặt hái được nhiều thành công hơn, đặc biệt tên tuổi lại nổi tiếng hơn nữa.

Tân Quỷ Nhập Tràng

Trong đó có bộ Phim Tân Quỷ Nhập Tràng với sự tham gia của nhiều diễn viên quen thuộc như Lâm Chánh Anh, Tiền Tiểu Hòa và Hứa Quán Anh. Những người xem lại có những giây phút thư giãn bên màn ảnh.

Review phim Tân Quỷ Nhập Tràng

Phim Kinh dị Tân Quỷ Nhập Tràng , Mr.Vampire (1992) là một bộ phim xoay quanh những  linh hồn của những thai nhi bị hủy bỏ cư trú trong các bức tượng đang chờ tái sinh. Một trong số đó là một linh hồn đặc biệt khó chịu, đang muốn chiếm hữu cơ thể của đứa trẻ chưa sinh để hồi sinh cho mình.

Tân Quỷ Nhập Tràng phimvip

Lâm Chánh Anh và 2 đệ tử của ông lại tiếp tục chiến đấu với hồn ma ghê gớm này. Liệu Lâm Chánh Anh có đồi lại sự công bằng cho đứa bé chưa sinh đó và diệt trừ được yêu mà? Xin mời quý vị khán giả cùng đón xem phim hài hước Tân Quỷ Nhập Tràng Vietsub trên phim vip nhé!

  Trailers & Videos

Trailer Tân Quỷ Nhập Tràng

Phim Hài Hước, Phim Ma - Kinh Dị, Phim Chiếu Rạp

  Tags

Tân Quỷ Nhập Tràng Mr.Vampire

xem phim Tân Quỷ Nhập Tràng mới nhất, review phim Tân Quỷ Nhập Tràng,Tân Quỷ Nhập Tràng bilutv,Tân Quỷ Nhập Tràng phimmoi,Tân Quỷ Nhập Tràng motphim,Tân Quỷ Nhập Tràng phimbathu,Tân Quỷ Nhập Tràng khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Tân Quỷ Nhập Tràng cam,Tân Quỷ Nhập Tràng thuyết minh,Tân Quỷ Nhập Tràng phụ đề,Tân Quỷ Nhập Tràng lồng tiếng,tải phim Tân Quỷ Nhập Tràng

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8