qc1 qc1
Bí Mật Của Tương Lai - Reset Life
Thông tin

Bí Mật Của Tương Lai

Reset Life

0

  Giới thiệu

Phim Bí Mật Của Tương Lai - Reset Life, một bộ phim tâm lý tình cảm lãng mạn với sự tham gia của những mỹ nữ màn ảnh Hoa Ngữ….

Thông tin phim Bí Mật Của Tương Lai

Phim Bí Mật Của Tương Lai được sản xuất năm 2019. Bộ phim với sự tham gia của Lý Doanh Doanh, Khương Nguyên, Đình Vũ Hề, Hoàng Mễ Y, Trương Khai Thái, Vương Lâm,...Dàn diễn viên trẻ tài năng hứa hẹn sẽ mang lại cho người xem cảm xúc khi được trở về năm tháng thanh xuân tươi đẹp, cháy bỏng.

Nội dung phim Bí Mật Của Tương Lai:

Phim Bí Mật Của Tương Lai kể về Vân Tiểu Hi học đại học thiết kế trang sức chuyên nghiệp mà bản thân rất có khả năng kinh doanh. Một lần cô ra ngoài để sửa lễ phục của mình, vô tình cô gặp được bạn thời đại học Hạ Đoá, nhưng bị vu oan rằng đã đánh cắp nhẫn cưới của cô ấy. Vân Tiểu Hi ấm ức trốn một góc để khóc, và bất ngờ đụng mặt người xem mắt thất bại - luật sư Thái Thiên Mục. Về nhà cô được người chị em tốt Na Na rủ đi uống rượu giải sầu. Lúc say mèm hai người   đã tâm sự, họ muốn trở về quá khứ để thay đổi lại những chuyện làm họ hối hận nhất. Câu chuyện đưa người xem từ cảm xúc vui vẻ hạnh phúc đến buồn đau, cảm thông của một thời tuổi trẻ mà ai cũng mong muốn được quay trở về.

Đón xem Bí Mật Của Tương Lai trên Phimvip.com nhé!

  Trailers & Videos

Trailer Bí Mật Của Tương Lai

Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm , Phim Truyền Hình ,

  Tags

Bí Mật Của Tương Lai Reset Life

Bí Mật Của Tương Lai, Reset Life

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10