qc1qc1
Anh Cũng Là Con Người-Are You Humam?
Thông tin

Anh Cũng Là Con Người

Are You Humam? (2018)

10

  Giới thiệu

Phim "Anh Cũng Là Con Người"  Full HD

Anh Cũng Là Người là bộ phim tình cảm Hàn Quốc còn có tên tiếng Anh là "Are You Human"?. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như: Gong Seung-yeon, Kim Sung-ryung, Yoo Oh-sung vào vai một nhân vật phản diện - giám đốc cấp cao của nhóm chaebol và một sô vai diễn phụ khác.Nội dung phim "Anh Cũng Là Người - Are You Human"

Bộ phim viễn tưởng này kể về câu chuyện của một vị thiếu gia Nam Shin (Seo Kang Joon) bất ngờ gặp tai nạn và rơi vào tình trạng hôn mê kéo dài. Khi anh bất tỉnh, mẹ của anh là bà Oh Ro Ra (Kim Sung Ryung), một nhà khoa học phát triển não bộ và trí tuệ nhân tạo đã tạo ra một con robot Nam Shin III có ngoại hình giống hệt con trai mình nhằm thay thế con trai trong vị trí tiếp quản quyền thừa kế tập đoàn.

Cũng trong thời gian thay Nam Shin đến cai quản tập đoàn, cô vệ sĩ Kang So Bong được cử đến làm nhiệm vụ bảo vệ Nam Shin. Kang So Bong là cô gái có vẻ ngoại hình đẹp quyến rũ và cứng cỏi nhưng cũng rất đáng yêu và đặc biệt cô luôn quan tâm chu đáo đến Nam Shin. Cũng từ ngày bảo vệ Nam Shin, cả hai người đã trở nên thân thiết, gần gũi với nhau hơn và dần dần Nam Shin đã nảy sinh tình cảm với cô vệ sĩ của mình.Tuy nhiên, giám đốc cao cấp luôn tìm mọi cách để gạt bỏ Nam Shin ra khỏi tập đoàn để giành quyền đứng đầu công ty. Vậy Nam Shin có gặp nguy hiểm cũng như đấu tranh với những mưu mô và tính toán của tên giám đốc cao cấp kia không? Và Liệu cô vệ sĩ của anh có bảo vệ được không? Và hai người có đến được với nhau không?

Xem phim "Anh Cũng Là Người - Are You Human" ở đâu?

Mời quý vị và các bạn đón xem phim "Anh Cũng Là Người - Are You Human" tại phim vip để tìm cho câu trả lời ở trên nhé!

 

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Anh Cũng Là Con Người:

 • Anh Cũng Là Con Người tập 19
 • Anh Cũng Là Con Người tập 18
 • Anh Cũng Là Con Người tập 17
 • Anh Cũng Là Con Người tập 16
 • Anh Cũng Là Con Người tập 15
 •   Trailers & Videos

  Trailer Anh Cũng Là Con Người

  Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng

    Tags

  Anh cũng là con người Are you human?

  xem phim Anh Cũng Là Con Người mới nhất, review phim Anh Cũng Là Con Người,Anh Cũng Là Con Người bilutv,Anh Cũng Là Con Người phimmoi,Anh Cũng Là Con Người motphim,Anh Cũng Là Con Người phimbathu,Anh Cũng Là Con Người khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Anh Cũng Là Con Người cam,Anh Cũng Là Con Người thuyết minh,Anh Cũng Là Con Người phụ đề,Anh Cũng Là Con Người lồng tiếng,tải phim Anh Cũng Là Con Người

  Anh Cũng Là Con Người Tập 1, Anh Cũng Là Con Người Tập 2,Anh Cũng Là Con Người Tập 3, Anh Cũng Là Con Người Tập 4, Anh Cũng Là Con Người Tập 5, Anh Cũng Là Con Người Tập 6, Anh Cũng Là Con Người Tập 7 ,Anh Cũng Là Con Người Tập 8 , Anh Cũng Là Con Người Tập 9, Anh Cũng Là Con Người Tập 10 Anh Cũng Là Con Người Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Anh Cũng Là Con Người tập cuối,Are You Humam? tập cuối

    Bình luận

  Trending Phim Lẻ

  Trending Phim Bộ

  qc8 qc8