qc1qc1
Chúng Ta-Us
Thông tin

Chúng Ta

Us (2019)

10

  Giới thiệu

Chúng ta (tên gốc tiếng Anh: Us) là phim điện ảnh kinh dị Mỹ của đạo diễn kiêm biên kịch và nhà sản xuất Jordan Peele. Dàn diễn viên chính trong phim bao gồm Lupita Nyong'o, Winston Duke, Elizabeth Moss và Tim Heidecker.

Dự án được công bố lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2018 và hầu hết các diễn viên của phim đều được xác nhận tham gia vào mùa hè cùng năm. Peele chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim cùng với Jason Blum, Sean Mckittrick và Ian Cooper. Phim được bấm máy từ tháng 7 tới tháng 10 năm 2018 tại California, chủ yếu tại Los Angeles, Pasadena và Santa Cruz.

Chúng ta có buổi chiếu ra mắt công chúng tại sự kiện South by Southwest vào ngày 8 tháng 3 năm 2019, và được hãng Universal Pictures phát hành rộng rãi tại các rạp chiếu của Mỹ vào ngày 22 tháng 3 năm 2019. Tại Việt Nam, phim được ra mắt cùng ngày với Mỹ. Chúng ta nhanh chóng đạt được thành công lớn về mặt thương mại với doanh thu 253,6 triệu USD toàn cầu so với kinh phí làm phim 20 triệu USD, đồng thời nhận được đánh giá tịch cực từ các nhà chuyên môn cho chỉ đạo đạo diễn và biên kịch của Peele cũng như phần nhạc nền và diễn xuất của nữ diễn viên Lupita Nyong'o. Cùng đón xem Chúng ta/US tại phimvip.com nào!!!

  Trailers & Videos

  Tags

chúng ta us

xem phim Chúng Ta mới nhất, review phim Chúng Ta,Chúng Ta bilutv,Chúng Ta phimmoi,Chúng Ta motphim,Chúng Ta phimbathu,Chúng Ta khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Chúng Ta cam,Chúng Ta thuyết minh,Chúng Ta phụ đề,Chúng Ta lồng tiếng,tải phim Chúng Ta

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8