qc1

Lời Nguyền Bí Ẩn

The Cursed (2020)

Nội dung phim

Lời Nguyền Bí Ẩn - The Cursed  là tựa phim đề tài quỷ dị và kì bí, là món lạ cho các mọt phim trong nửa đầu năm 2020…

Thông tin phim Lời Nguyền Bí Ẩn - The Cursed:

Lời Nguyền Bí Ẩn - The Cursed  là một trong những dự án "nặng đô" nhất tvN từng giới thiệu đến khán giả. Bộ phim mở ra cánh cửa hoàn toàn mới cho dòng phim truyền hình tvN ngay đầu thập kỉ, đánh dấu màn tái xuất của "người bố quốc dân" Sung Dong Il và "chị đại" Uhm Ji Won.

Nội dung phim Lời Nguyền Bí Ẩn - The Cursed:

Lời Nguyền Bí Ẩn - The Cursed  đi theo cuộc chiến của So Jin (Jung Ji So), một nữ sinh trung học sở hữu siêu năng lực đặc biệt, có khả năng nguyền rủa bằng cách sử dụng tên gọi, một bức ảnh hay một vật riêng tư. Trong khi đó, nữ phóng viên hăng hái Im Jin Hee (Uhm Ji Won) đang theo sát một vụ  án bạo lực liên quan tới Forest, tập đoàn IT lớn nhất tại Hàn Quốc hiện nay và CEO của Forest - Jin Jong Hyun (Sung Dong Il) có niềm tin mãnh liệt vào tín ngưỡng Shaman. 

Trong thời gian điều tra vụ án, Im Jin Hee dần tìm ra sự thật về một công ti tư vấn về tâm linh bất ngờ có liên kết chặt chẽ với Forest, với người đứng đầu là Jin Kyung (Jo Min Soo). Cùng lúc đó, Im Jin Hee đã gặp được So Jin - nữ sinh sở hữu siêu năng lực đặc biệt với thân xác đang bị quỷ ám.

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo ?!

Đón xem Lời Nguyền Bí Ẩn - The Cursed  tại PhimVip.com nhé!

Xem thêm
Bị Nguyền, The Cursed, Sung Dong Il, Uhm Ji Won. Lời Nguyền, lời nguyền, bị nguyền, loi nguyen, bi nguyen,Lời Nguyền Bí Ẩn, loi nguyen bi an