qc1 qc1
Tiếng Gọi Của Tình Yêu - The Call of Love
Thông tin

Tiếng Gọi Của Tình Yêu

The Call of Love

0

  Giới thiệu

Tiếng gọi của tình yêu- The Call of love

Nội dung phim Tiếng gọi của tình yêu - The Call of love

Phim Tiếng gọi của tình yêu- The Call of love là bộ phim tâm lý, tình cảm trong một gia đình dựa trên nguyên mẫu của một nhân vật có thật, và kể câu chuyện đầy cảm hứng của Tôn Gia Bảo, một đứa trẻ 5 tuổi, mặc dù tuổi nhỏ nhưng cậu bé Gia Bảo đã biết chăm sóc cha và gánh lấy gia đình sau khi mẹ cậu bé qua đời. Sau khi mẹ Tôn Gia Bảo mất, cha của cậu buộc phải ra ngoài làm việc để trả nợ, nhưng thật không may vì một vụ tai nạn mỏ mà bố cậu - nguồn thu nhập chính của cả nhà đã bị liệt và không thể lao động được nữa.

Tiếng gọi của tình yêu

Vì thế, Tôn Gia Bảo đã trở thành lao động chính của gia đình. Cậu bé đã đi nhặt rác sau mỗi buổi học để bán lấy tiền mua cháo cho bố sống qua ngày. Cậu đã phải thường xuyên đi học muộn và về sớm để kịp giờ thực hiện công việc nhặt rác. Không chỉ áp lực về kinh tế, cậu còn phải chịu sự cười chê của các bạn cùng lướp khi liên tục bị hắt hủi và bị gọi là thằng nhặt rác. Mọi khó khăn, vất vả đều dồn lên đôi vai bé nhó của cậu bé kiên cường. Dù cuộc sống vô cùng khó khăn nhưng Gia Bảo luôn lạc quan, vui vẻ với cuộc sống của mình.

The Call of love

Ý nghĩa của phim Tiếng gọi của tình yêu- The Call of love

Bộ phim đã lấy đi rất nhiều nước mắt của người xem bởi những cảnh quay đi vào lòng người và những tình tiết khi cậu bé hồn nhiên và trong cả những lúc nhìn cậu lao động, cũng là thông điệp để tác giả truyền tải đến người xem rằng dù cuộc sống có khó khăn đến đâu cũng không được bỏ cuộc rồi mọi thứ tốt đẹp sẽ chờ ta ở phía trước, mong rằng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với Gia Bảo trong cuộc sống.

Mời các bạn đón xem bộ phim Tiếng gọi của tình yêu trên Phimvip.com!!!

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

  Trailers & Videos

Trailer Tiếng Gọi Của Tình Yêu

Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm ,

  Tags

Tiếng Gọi Của Tình Yêu The Call of Love

Tiếng Gọi Của Tình Yêu,The Call of Love

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10