qc1qc1
Pokemon: Thám Tử Pikachu-Pokémon: Detective Pikachu
Thông tin

Pokemon: Thám Tử Pikachu

Pokémon: Detective Pikachu (2019)

10

  Giới thiệu

Pokemon: Detective Pikachu đến từ Nhật Bản, đất nước nổi tiếng với những bộ phim hoạt hình kinh điển đi vào tuổi thơ của không ít khán giả tại Việt Nam. Đặc biệt, nhân vật Pikachu vẫn là cái tên được nhắc đến và yêu thích nhất, không chỉ ở châu Á và nhiều quốc gia Âu Mỹ cũng rất mến mộ nhân vật đáng yêu này. Chính lý do này đã thôi thúc nhiều đạo diễn hollyhood bắt tay vào dự án Pokemon Live action. Sau những lỗ lực phát triển và hợp tác giữa các bên, cuối cùng Detective Pikachu cũng được giới thiệu đến khán giả bằng trailer mãn nhãn, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường điện ảnh thế giới trong mùa hè năm 2019.

Pokemon: Detective Pikachu xoay quay hành trình truy tìm manh mối phá án về cái chết của Harry Goodman – thám tử mẫn cán ở thành phố Ryme của Tim Goodman và người bạn đồng hành siêu đáng yêu Pikachu. Trong hành trình phá án, cặp đôi “oan gia” này đã gây ra những tình huống trái ngang nhưng tràn đầy tiếng cười.

  Trailers & Videos

Trailer Pokemon: Thám Tử Pikachu

Phim Hoạt Hình, Phim Chiếu Rạp

  Tags

pokémon detective pikachu pokémon thám tử pikachu

xem phim Pokemon: Thám Tử Pikachu mới nhất, review phim Pokemon: Thám Tử Pikachu,Pokemon: Thám Tử Pikachu bilutv,Pokemon: Thám Tử Pikachu phimmoi,Pokemon: Thám Tử Pikachu motphim,Pokemon: Thám Tử Pikachu phimbathu,Pokemon: Thám Tử Pikachu khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Pokemon: Thám Tử Pikachu cam,Pokemon: Thám Tử Pikachu thuyết minh,Pokemon: Thám Tử Pikachu phụ đề,Pokemon: Thám Tử Pikachu lồng tiếng,tải phim Pokemon: Thám Tử Pikachu

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8