qc1qc1
Cô Nàng Đầu Đất-Flying Colors
Thông tin

Cô Nàng Đầu Đất

Flying Colors (2015‏)

10

  Giới thiệu

Review phim Cô Nàng Đầu Đất, Flying Colors (2015)

Bộ phim tình cảm Cô Nàng Đầu Đất dựa trên câu chuyện có thật về Sayaka Kudo, dù đang học trung học năm hai nhưng trình độ kiến thức chỉ tương đương với em học sinh lớp 4. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do cô đã chuyển trường liên tục và sự dụ dỗ của bạn bè.Trong khi số Sayaka chỉ quan tâm đến con trai (em của Sayaka - Ryuta) với hy vọng Ryuta trở thành vận động viên bóng chày chuyên nghiệp. Mà ông không ngó ngàng đến hai cô con gái nên hòa khí trong gia đình lúc nào cũng căng thẳng. Để chuẩn bị cho kỳ thi đại học, mẹ Sayaka đã gửi cậu ấy cho thầy Tsubota - người thầy luyện thi luôn có tinh thần lạc quan.

Liệu với trình độ như vây, phép màu có xảy ra và Sayaka đỗ vào đại học mong muốn không? Liệu gia đình Sayaka có biến cố hay bất ổn gì không?

Các bạn có thể cùng đón xem phim vui vẻ trên phimvip.com nhé!

  Diễn viên

  Trailers & Videos

Trailer Cô Nàng Đầu Đất

Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý

  Tags

co nang dau dat flying colors

xem phim Cô Nàng Đầu Đất mới nhất, review phim Cô Nàng Đầu Đất,Cô Nàng Đầu Đất bilutv,Cô Nàng Đầu Đất phimmoi,Cô Nàng Đầu Đất motphim,Cô Nàng Đầu Đất phimbathu,Cô Nàng Đầu Đất khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Cô Nàng Đầu Đất cam,Cô Nàng Đầu Đất thuyết minh,Cô Nàng Đầu Đất phụ đề,Cô Nàng Đầu Đất lồng tiếng,tải phim Cô Nàng Đầu Đất

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8