qc1qc1
Chàng Vợ Của Em-My Mr Wife
Thông tin

Chàng Vợ Của Em

My Mr Wife (2018)

9

  Giới thiệu

Review Bộ phim Chàng Vợ Của Em (2018)

Bộ phim Chàng Vợ Của Em (2018) dựa trên tiểu thuyết ăn khách Busy Woman Seeks Wife của Annie Ashworth và Meg Sanders. Chuyện phim xoay quanh nữ doanh nhân thành đạt Mai (Phương Anh Đào). Vì quá bận rộn với công việc, cô nàng thuê Ngọc (Thanh Trúc) để phụ giúp việc nhà và chăm sóc chú chó cưng.

chang-vo-cua-em-2019

Song, cô nữ sinh lại nhờ người anh trai “đảm đang” Hùng (Thái Hoà) làm thay mình. Dần nảy sinh tình cảm với Mai nhưng trớ trêu thay, anh lại bị cô nàng ghét cay ghét đắng sau nhiều lần đụng mặt tại công viên. Đồng thời, Mạnh (Hứa Vĩ Văn) – người sếp điển trai của Mai – cũng bắt đầu ra sức tán tỉnh nữ cấp dưới xinh đẹp.

Nội dung tiếp theo của bộ phim tình cảm này sẽ có diễn biến tiếp theo như thế nào? Cùng xem các bộ phim Việt Nam hấp dẫn khác tại Phimvip.com  nhé! Chúc các bạn có những giây phút thư gian vui vẻ!

  Trailers & Videos

  Tags

Chàng Vợ Của Em My Mr Wife

xem phim Chàng Vợ Của Em mới nhất, review phim Chàng Vợ Của Em,Chàng Vợ Của Em bilutv,Chàng Vợ Của Em phimmoi,Chàng Vợ Của Em motphim,Chàng Vợ Của Em phimbathu,Chàng Vợ Của Em khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Chàng Vợ Của Em cam,Chàng Vợ Của Em thuyết minh,Chàng Vợ Của Em phụ đề,Chàng Vợ Của Em lồng tiếng,tải phim Chàng Vợ Của Em

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8