qc1 qc1
Tôi Biết Bí Mật Của Bạn - Your Secret
Thông tin

Tôi Biết Bí Mật Của Bạn

Your Secret

0

  Giới thiệu

Tôi Biết Bí Mật Của Bạn - Your Secret

Review  phim Tôi Biết Bí Mật Của Bạn - Your Secret

Phim Tôi Biết Bí Mật Của Bạn - Your Secret (được cải biên từ tiểu thuyết nổi tiếng Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc - của Ân Tầm) - tái hiện những tình tiết phá án đặc sắc cùng mối quan hệ phức tạp của các nhân vật. Câu chuyện bắt đầu khi sau 7 năm Cố Sơ gặp lại Lục Bắc Thần – người anh song sinh của Lục Bắc Thâm, chàng trai mà cô đem lòng yêu suốt thời thanh xuân đến giờ vẫn chưa từng nguôi ngoai. Mang di nguyện của Bắc Thâm, Cố Sơ nỗ lực trở thành chuyên gia pháp y dưới sự dẫn dắt của giáo sư Lục.

toi-biet-bi-mat-cua-ban-2019

Trải qua quá trình làm việc cùng nhau, Cố Sơ dần cảm nhận được những bí mật liên kết giữa Lục Bắc Thần và Lục Bắc Thâm. Rốt cuộc anh là Bắc Thâm vẫn còn sống hay thực sự là Bắc Thần khiến những kí ức năm ấy của cô một lần nữa lại quay về, thêm rung động, thêm day dứt. “Tình cảm nhớ nhung từ lần đầu vẫn vẹn nguyên, tình yêu sâu nặng hướng về phương Bắc không hề thay đổi”. Anh nói với cô một câu: “ Chúng ta bắt đầu lại từ đầu đi”. Gạt bỏ tất thảy quá khứ đau thương, bỏ đi những hận thù gia tộc, vì nụ cười của cô, anh đã chờ đợi rất lâu, bảy năm thứ gặm nhấm cơ thể anh đâu chỉ có nỗi cô đơn? Bộ phim với sự tham gia diễn xuất của nam thần phim trinh thám Bosco Huỳnh Tông Trạch và nữ diễn viên Diệp Thanh cùng cốt truyện đầy kịch tính, bí ẩn hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những thước phim ấn tượng.

Đón xem Tôi Biết Bí Mật Của Bạn Vietsub  (Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc) 2019 full vietsub trên Phimvip.com nhé.

  Trailers & Videos

Trailer Tôi Biết Bí Mật Của Bạn

Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm , Phim Hình Sự , Phim Phiêu Lưu ,

  Tags

itaewon Anh Biết Bí Mật Của Em Your Secret

Anh Biết Bí Mật Của Em, Your Secret, bay nam van ngoanh ve phuong bac, toi biet bi mat cua ban, Tôi Biết Bí Mật Của Bạn,7 nam van ngoanh ve phuong bac, 7 năm vẫn ngoảnh về phương bắc, 7 Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10