qc1qc1
Cô Gái Đi Tìm Tình Yêu-Leap Year
Thông tin

Cô Gái Đi Tìm Tình Yêu

Leap Year (2010‏)

10

  Giới thiệu

Review phim Cô Gái Đi Tìm Tình Yêu (2010)

Cô Gái Đi Tìm Tình Yêu, Leap Year (2010) là một bộ phim tình cảm kể về chuyến du lịch của Anna đến Dublin, Ireland. Tại đây, cô đã cầu hôn bạn trai Jeremy vào ngày 29/2, ngày của năm nhuận. Bởi theo truyền thuyết của người Ireland thì người đàn ông nào được hoặc bị cầu hôn vào ngày nhuận phải chấp nhận lời cầu hôn đó.Tuy nhiên, khi máy bay trên đường đến Dublin thì có một cơn bão to, phi công đã buộc phải hạ cánh tại Cardiff. Trong phim này, Anna nhận được sự giúp đỡ của một chủ quán trọ nhỏ - Declan - thực hiện chuyến hành trình xuyên lục địa để đến nơi cầu hôn đúng vào ngày nhuận. Nhưng khi mọi chuyện diễn ra theo kế hoạch, Anna lại tự đặt dấu chấm hỏi về tình yêu của mình.

Câu chuyện tiếp theo sẽ diễn biến như thế nào, các bạn có thể theo dõi nội dung của bộ phim hài hước này trên phim vip. Chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ trên phimvip.com!

  Trailers & Videos

Trailer Cô Gái Đi Tìm Tình Yêu

Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Chiếu Rạp

  Tags

co gai di tim tinh yeu leap year

xem phim Cô Gái Đi Tìm Tình Yêu mới nhất, review phim Cô Gái Đi Tìm Tình Yêu,Cô Gái Đi Tìm Tình Yêu bilutv,Cô Gái Đi Tìm Tình Yêu phimmoi,Cô Gái Đi Tìm Tình Yêu motphim,Cô Gái Đi Tìm Tình Yêu phimbathu,Cô Gái Đi Tìm Tình Yêu khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Cô Gái Đi Tìm Tình Yêu cam,Cô Gái Đi Tìm Tình Yêu thuyết minh,Cô Gái Đi Tìm Tình Yêu phụ đề,Cô Gái Đi Tìm Tình Yêu lồng tiếng,tải phim Cô Gái Đi Tìm Tình Yêu

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8