qc1 qc1
Sóng Dữ - Shock Wave
Thông tin

Sóng Dữ

Shock Wave

0

  Giới thiệu

Sóng Dữ - Shock Wave

Review phim Sóng Dữ

Bộ phim Sóng Dữ xoay quanh Lưu Đức Hoa-một cảnh sát nổi tiếng của Hong Kong về bom mìn, vài năm trước, anh được giao nhiệm vụ cảnh sát chìm trong một băng đảng xã hội đen của Hồng Kế Bằng. Nhờ sự dũng cảm của anh, vụ án thành công và anh đã bắt được nhiều người trong nhóm băng đảng đó bao gồm cả em trai của Hồng Kế Bằng nhưng tên đầu sỏ vẫn may mắn trốn thoát.

7 năm sau đó, Hồng Kế Bằng trở lại và cầm đầu 1 nhóm băng đảng đánh phá, khủng bố hầm xuyên bộ Victoria của Hong Kong và bắt giữ nhiều người vô tội làm con tin, mục đích của hắn không chỉ là để tống tiền mà còn để trả thù năm xưa.

Kịch bản hấp dẫn của phim Sóng Dữ

Tất nhiên là phim kể về chuyên gia bom mìn thì sẽ không thể thiếu cảnh phá bom mìn, những cảnh phá bom mìn diễn ra khá nhanh nhưng cũng gây cảm giác hấp dẫn, kịch tính và lôi cuốn, ngoài ra người xem sẽ tích lữu được một ít kiến thức về bom mìn.

Không chỉ dừng lại ở đó, những pha kịch tích diễn ra khi nhóm khủng bố trà trộn vào con tim được cứu thoát, chiếc xe chở Hồng Kế Phiêu bị tai nạn... nhất định sẽ để lại ấn tượng cho người xem.

Xem phim Sóng Dữ tại phim vip

Liệu Hồng Kế Bằng có trả được mối thù năm xưa và Lưu Đức Hoa có cứu được con tin thành công khỏi tay kẻ xấu, cùng xem phim Sóng Dữ tại phim vip nhé.

  Trailers & Videos

Trailer Sóng Dữ

Phim Chiến Tranh ,

  Tags

song du shock wave

song du,shock wave,Sóng Dữ

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10