qc1qc1
Chuyện Tình Sát Thủ-Knight And Day
Thông tin

Chuyện Tình Sát Thủ

Knight And Day (2010‏)

10

  Giới thiệu

Review phim Chuyện Tình Sát Thủ, Knight And Day (2010) 

Nội dung của bộ phim hành động Chuyện Tình Sát Thủ xoay quanh cuộc phiêu lưu mạo hiểm của người đẹp June Havens (Cameron Diaz) và siêu điệp viên Milner (do Tom Cruise thủ vai). Trong một lần hẹn hò với Milner – người bạn trai chưa hề biết mặt, June vô tình bị kéo vào chuyến hành trình nguy hiểm để bảo vệ một nguồn năng lượng quý. Đó là một cuộc đuổi bắt đầy căng thẳng đến mức nghẹt thở khi mà mọi thứ, kể cả con người không hề đơn giản như ta vẫn tưởng. Thậm chí cả hai người họ đã buộc phải đối mặt với việc đi tìm những đồng minh khác lẫn việc bị phản bội bởi những người không thể ngờ được.

Với những suy nghĩ ấy cứ lẩn vẫn trong tâm trí, họ lên đường, dấn thân vào trò vờn đuổi mà cơ hội sóng sót cực kì mong manh. Vì vậy rõ ràng rằng tính mạng con người như ngàn cân treo sợi tóc xuyên suốt trận chiến giữa sự thật và niềm tin. Câu chuyện tiếp theo của bộ phim hài hước này sẽ diễn ra như thế nào, các bạn có thể theo dõi để biết nhé!

Chúc các bạn có những giờ phút xem phim vui vẻ trên phimvip.com nhé!

  Trailers & Videos

Trailer Chuyện Tình Sát Thủ

Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu

  Tags

chuyen tinh sat thu knight and day

xem phim Chuyện Tình Sát Thủ mới nhất, review phim Chuyện Tình Sát Thủ,Chuyện Tình Sát Thủ bilutv,Chuyện Tình Sát Thủ phimmoi,Chuyện Tình Sát Thủ motphim,Chuyện Tình Sát Thủ phimbathu,Chuyện Tình Sát Thủ khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Chuyện Tình Sát Thủ cam,Chuyện Tình Sát Thủ thuyết minh,Chuyện Tình Sát Thủ phụ đề,Chuyện Tình Sát Thủ lồng tiếng,tải phim Chuyện Tình Sát Thủ

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8