qc1 qc1
Hán Sở Truyền Kỳ / Hán Sở Tranh Hùng - Legend Of Chu And Han
Thông tin

Hán Sở Truyền Kỳ / Hán Sở Tranh Hùng

Legend Of Chu And Han

0

  Giới thiệu

Nội dung phim Hán Sở Truyền Kỳ / Hán Sở Tranh Hùng - Legend Of Chu And Han

Hán Sở Truyền Kỳ / Hán Sở Tranh Hùng - Legend Of Chu And Han là một bộ phim phiêu lưu được lấy bối cảnh vào thời đại cuối nhà Tần đến cuộc chiến tranh Hán Sở. Kể về câu chuyện của Hạn Vũ xuất thân từ gia đình quý tộc với tư chất hơn người, hào khí ngút trời, thiên hạ khó có anh hùng nào sánh kịp mà không ít kẻ ghen ghét đố kỵ...

Về Lưu Bang ngoài 40 tuổi, cả ngày nhàn rỗi, không thích lao động nhưng tính khí vô cùng phóng khoáng, có tài ngoại giao, thường tự xưng là “Long Chủng”. Tần Thuỷ Hoàng bất ngờ qua đời, gian thần lộng quyền, Nhị Thế Tử kế vị, tàn bạo bất nhân, lạm dụng chinh chiến để bốc lột người dân.

Nhân sinh loạn lạc, thảo khấu nổi lên tứ phía. Đúng lúc này, các anh hùng hào kiệt từ các nơi tụp họp về Trung Nguyên. Những âm mưu rợn người, những cuộc chiến tranh giành quyền lực đan xen những mâu thuẫn trong tình cảm của Hạn Vũ với Ngu Cơ, Lưu Bang với Lữ Trĩ. Cuối cùng Lưu Bang đại thắng.

Sau đó dựa trên chế độ chính trị hiện có của nhà Tần, thành lập nước Đại Hán và đi vào lịch sử Trung Hoa với tên gọi Hán Cao Tổ... Câu chuyện tiếp theo của phim sẽ diễn ra như thế nào?
Các bạn có thể đón xem Hán Sở Truyền Kỳ / Hán Sở Tranh Hùng - Legend Of Chu And Han cũng những bộ phim Trung Quốc khác trên Phimvip.com nhé.

  Trailers & Videos

Trailer Hán Sở Truyền Kỳ / Hán Sở Tranh Hùng

Phim Thần Thoại , Phim Võ Thuật , Phim Tình Cảm , Phim Phiêu Lưu ,

  Tags

legend of chu and han Hán Sở Truyền Kỳ / Hán Sở Tranh Hùng

Hán Sở Truyền Kỳ / Hán Sở Tranh Hùng,Legend Of Chu And Han

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10