qc1 qc1
Móc Câu - Greta
Thông tin

Móc Câu

Greta

0

  Giới thiệu

Bộ phim Greta với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng là MoretzIsabelle Huppert sở hữu nội dung về sự ám ảnh của những người phụ nữ. Neil Jordan là người viết kịch bản và là đạo diễn bộ phim. Focus Features đã mua bản quyền bộ phim tại Toronto International Film Festival.

Ngoài ra, còn có dàn sao nổi tiếng không kém là Maika Monroe, Colm FeoreStephen Rea. Jordan còn có thêm một người cộng tác trong việc viết kịch bản là Ray Wright. Vì vậy, bộ phim được đánh giá sẽ rất hay nên đã được rất nhiều người chịu trách nhiệm sản xuất như Sidney Kimmel, John Penotti, James Flynn, Lawrence BenderKaren Richards.

Morezt đều hoàn thành tốt vai diễn của mình trong hai bộ phim gần đây là The Miseducation of Cameron Post Suspiria, và dự đoán sẽ tiếp tục toả sáng trong những bộ phim sắp ra mắt tới đây The Addams Family, Love Is a Gun. Những bộ phim mà cô từng tham gia là Neighbors 2: Sorority Rising The 5th Wave.

Cũng được dự kiến sẽ ra mắt cùng ngày với Greta là những bộ phim không kém phần huyền bí như A Madea Family Funeral của Tyler Perry, Chaos Walking của Daisy Ridley vốn sẽ trở nên đặc sắc vì có thêm sự góp mặt của Tom Holland Kurt Sutter. Cùng đón xem tại phimvip.com nào !!!

  Trailers & Videos

  Tags

Móc Câu Greta

Móc Câu,Greta

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10