qc1qc1
Aquaman: Đế vương Atlantis-Aquaman
Thông tin

Aquaman: Đế vương Atlantis

Aquaman (2018)

8

  Giới thiệu

Phim Aquaman: Đế vương Atlantis, Aquaman (2018)

Phim Aquaman: Đế vương Atlantis, Aquaman (2018) là một bộ phim chiếu rạp xoay quanh việc Arthur Curry biết rằng mình là người thừa kế vương quốc dưới nước của Atlantis. Sau đó anh đã phải đứng lên để dẫn dắt thần dân của mình chiến đấu và trở thành một người hùng của thế giới.

Nội dung của phim Aquaman: Đế vương Atlantis tiếp diễn những việc xảy ra sau những sự kiện trong Justice League. Lúc này Arthur Curry trở về biển cả và bắt đầu đảm nhận quyền thừa kế vương quốc Atlantis dưới sự cố vấn của công chúa Mera. Thế nhưng, đế chế huyền thoại bao năm ẩn mình dưới lòng biển sâu Atlantics sắp phải dậy sóng khi Orm quyết tâm thu phục 7 chủng tộc nơi đáy đại dương để tiêu diệt toàn bộ sự sống trên mặt đất.

Giữa lúc biển xanh cuộn trào những đợt sóng dữ dội nhất Aquaman sẽ đương đầu với mọi việc như thế nào để bảo vệ quê hương và thế giới? Nội dung của bộ phim phiêu lưu hấp dẫn này sẽ diễn ra tiếp theo như thế nào, các bạn cùng đón xem Phim Aquaman: Đế vương Atlantis trên Phimvip.com nhé !!

  Trailers & Videos

  Tags

aquaman: de vuong atlantis aquaman

xem phim Aquaman: Đế vương Atlantis mới nhất, review phim Aquaman: Đế vương Atlantis,Aquaman: Đế vương Atlantis bilutv,Aquaman: Đế vương Atlantis phimmoi,Aquaman: Đế vương Atlantis motphim,Aquaman: Đế vương Atlantis phimbathu,Aquaman: Đế vương Atlantis khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Aquaman: Đế vương Atlantis cam,Aquaman: Đế vương Atlantis thuyết minh,Aquaman: Đế vương Atlantis phụ đề,Aquaman: Đế vương Atlantis lồng tiếng,tải phim Aquaman: Đế vương Atlantis

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8