qc1 qc1
Chú Voi Biết Bay - Dumbo
Thông tin

Chú Voi Biết Bay

Dumbo

0

  Giới thiệu

Dumbo xuất hiện khi hai đứa trẻ Milly và Joe được bố Holt Farrier do thủ vai Colin Farrell dẫn đến tham quan rạp xiếc. Dumbo lẩn trốn trong một mớ rơm và được Holt Farrier tìm thấy. Đôi mắt ngây thơ cùng vẻ ngoài đáng yêu của Dumbo lần đầu xuất hiện khiến gia đình Hobbins thấy như một phép màu.
Câu chuyện của phim Chú Voi Biết Bay Xoay quanh hành trình tìm lại tự do của chú voi tên dumbo, một con voi biết bay. Mở đầu tập phim sự xuất hiện của hai nhóc tên Milly (Nico Parker) và Joe (Finley Hobbins) được ông bố Holt Farrier dẫn tới rạp xiếc để vui chơi giải trí. Bất ngờ tìm được một chú voi con Dumbo đang lẩn trốn trong một mớ rơm. họ vô tình phát hiện đôi tai khổng lồ của Dumbo có thể khiến chú bay được, một thứ mà không chú voi nào khác làm được.

Trước đó, Ông chủ rạp xiếc là Max Medici đã tìm mọi cách dấu đi đôi tai khổng lồ của Dumbo khi trình diễn trên sân khấu để mọi người không chê bai đôi tai quá khổ của chú

Và đặc biệt hơn cả khi chiêm ngưỡng khả năng đặc biệt của Dumbo, họ đã tách cuộc sống của chú voi biết bay này khỏi mẹ sau đó đưa chú đến đến các buổi biểu diễn của rạp xiếc nhằm trục lời. Kể từ đây cuộc hành trình Dumbo bắt đầu với bao điều đón đợi phía trước.

 

  Trailers & Videos

  Tags

Chú Voi Biết Bay Dumbo

Chú Voi Biết Bay,Dumbo

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10