qc1qc1
Tiền Đen-Money
Thông tin

Tiền Đen

Money (2019)

10

  Giới thiệu

Bộ phim Tiền Đen - Money 2019 lấy bối cảnh nghề môi giới chứng khoán Hàn Quốc đang trong thời kỳ đỉnh cao, rất nhiều người lao đầu vào nghề này với mong muốn sẽ nhanh chóng đổi đời và Cho II-Huyn cũng vậy. Cho II-Huyn là một tay môi giới mới vào nghề, không có kinh nghiệm, không có người dìu dắt và không có mối quan hệ. Vậy nên cho dù sở hữu trí nhớ hơn người, có thể nhớ được hết tất cả các mã giao dịch trên sàn chứng khoán thì anh cũng chỉ nằm trong top những nhân viên có thành tích bết bát nhất sàn giao dịch của công ty mà thôi.

tien-den

Chứng kiến sự thảm hại của Cho II-Huyn, một người đồng nghiệp trong nhóm đã chỉ cho anh một cách kiếm tiền siêu nhanh, siêu nhiều mà không cần phải bỏ nhiều công sức. Cuộc đời của Cho II-Huyn đã bước sang trang mới từ sau khi gặp Lệnh Bài. Hoa hồng kiếm được từ các giao dịch mua bán cổ phiếu luôn là một con số khủng và không ai trong sàn giao dịch của thể đuổi kịp, từ một gã sinh viên nghèo đã mua được chung cư cao cấp, siêu xe, vô số món đồ hàng hiệu xa xỉ và thậm chí “thay” được cả cô bồ đẹp như mơ.

money-2019

Cho II-Huyn “phất” lên nhanh chóng đã thu hút sự chú ý của thanh tra Han Ji-cheol của sở tài chính. Thanh tra Han đã quyết đeo bám theo Cho II-Huyn và sử dụng những chiêu tung hỏa mù nhằm khiến anh sơ hở để tìm ra kẻ đứng đằng sau tất cả mọi giao dịch bẩn trên sàn chứng khoán nhiều năm qua.

Nỗ lực điều tra của thanh tra Han và đồng nghiệp gặp rất nhiều khó khăn, tài khoản của Cho Il-Huyn ngày càng nhiều. Nhưng những cái chết mơ hồ của một vài nhân viên môi giới chứng khoán là dấu hiệu một trận giông bão khủng khiếp sắp diễn ra.

Cùng xem các phim lẻ hàn hay khác tại Phimvip.com

  Trailers & Videos

  Tags

Tiền đen Money

xem phim Tiền Đen mới nhất, review phim Tiền Đen,Tiền Đen bilutv,Tiền Đen phimmoi,Tiền Đen motphim,Tiền Đen phimbathu,Tiền Đen khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Tiền Đen cam,Tiền Đen thuyết minh,Tiền Đen phụ đề,Tiền Đen lồng tiếng,tải phim Tiền Đen

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8