qc1 qc1
Thịnh Đường Công Lược - Ode To Daughter Of Great Tang
Thông tin

Thịnh Đường Công Lược

Ode To Daughter Of Great Tang

0

  Giới thiệu

Tóm tắt phim  Thịnh Đường Công Lược:

Phim Thịnh Đường Công Lược - Ode To Daughter Of Great Tang lấy bối cảnh thời kỳ nhà Đường, giai đoạn nhưng mà hoàng đế Lý Thế Dân đang trị bởi, kể về mối tình ghi tạc của nữ quan Phó Nhu (Lý Nhất Đồng) và vị tướng quân Trình Xử Mặc (Hứa Khải).

Dường như phụ vương anh là một trong những nguyên soái sáng lập của Đế chế Đường, Cheng Chu Mo là một chàng trẻ trai không thay đổi. Cuộc sống của anh đã đổi mới hoàn toàn khi anh yêu từ cái nhìn trước tiên với Fu Rou, cô con gái cần cù từ một gia đình lái buôn. Để thu hút trái tim của Fu Rou, Chu Mo khởi đầu học tập nghiêm trang. Khi bự lên về kiến ​​thức và sự trưởng thành, anh quyết định đi theo bước chân của phụ vương đểđáp ứng non sông và lên kế hoạch cho một chiến dịch chống cướp biển phá rối bờ đại dương Trung Quốc. Ngoài ra đó, duyệt một sai lạc, Fu Rou trở thành một nữ quan chức của Weaving, khiến cho nhị ý trung nhân trẻ gặp gỡ gian truân trong việc chạm mặt riêng tây.


Trong bài đăng mới của mình, Fu Rou đã mày mò ra một số kín đen tối và một thủ đoạn khiến gia đình cô gặp gỡ rắc rối nghiêm trọng. Fu Rou và Chu Mo phải dựa vào trí thông minh và tài năng của họ và cùng nhau vượt qua kẻ thù của họ...

Đón xem tập mới nhất của Ode To Daughter Of Great Tang  trên phimvip.com nhé!

  Trailers & Videos

Trailer Thịnh Đường Công Lược

Phim Cổ Trang , Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm ,

  Tags

Thịnh Đường Công Lược Ode To Daughter Of Great Tang

Thịnh Đường Công Lược, Ode To Daughter Of Great Tang

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10