qc1qc1
Gái Già Lắm Chiêu-
Thông tin

Gái Già Lắm Chiêu

(2016)

7

  Giới thiệu

Giới thiệu phim Gái già lắm chiêu - 2016

Phim Gái Già Lắm Chiêu là câu chuyện kể về một cô nàng vừa bước vào tuổi 30, thành đạt, xinh đẹp và quyến rũ .Nhưng bỗng một ngày phát hiện mình mắc căn bệnh “buồng trứng” quái gở và kỳ lạ.

Nội dung 

Chuyện phim kể về Linh San (Diễm My), quý cô ba mươi tuổi mắc căn bệnh lạ khiến mình buộc phải sớm có con trước khi mất đi khả năng làm mẹ. Theo đó, với sự giúp đỡ từ hội “gái già lắm chiêu” của mình, Linh San lên kế hoạch tìm cách “giăng bẫy” anh chàng đẹp trai, cường tráng Thiên Minh (Bình Minh) nhà bên. Quá trình diễn ra với nhiều tình huống hài hước cùng một cái kết có phần bất ngờ.Dù là một câu chuyện tình yêu với mô-típ không có nhiều điều mới lạ, cách khai thác nội dung của Gái già lắm chiêu là bộ phim hài hước khá hấp dẫn, tạo ra cảm giác hào hứng, hồi hộp cho người xem ngay từ ban đầu. Do Bảo Nhân, một trong hai đạo diễn của bộ phim, là bác sĩ ở ngoài đời thực nên các tình tiết liên quan tới y học trong phim rất logic và được giải thích rõ ràng.

Đón xem Gái già lắm chiêu tại phimvip.com nhé.

  Trailers & Videos

Trailer Gái Già Lắm Chiêu

Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước

  Tags

gái già lắm chiêu Việt Hương

xem phim Gái Già Lắm Chiêu mới nhất, review phim Gái Già Lắm Chiêu,Gái Già Lắm Chiêu bilutv,Gái Già Lắm Chiêu phimmoi,Gái Già Lắm Chiêu motphim,Gái Già Lắm Chiêu phimbathu,Gái Già Lắm Chiêu khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Gái Già Lắm Chiêu cam,Gái Già Lắm Chiêu thuyết minh,Gái Già Lắm Chiêu phụ đề,Gái Già Lắm Chiêu lồng tiếng,tải phim Gái Già Lắm Chiêu

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8