qc1 qc1
Những thiên thần của Charlie - Charlie*s Angels
Thông tin

Những thiên thần của Charlie

Charlie*s Angels

10

  Giới thiệu

Những thiên thần của Charlie  - Charlie's Angels là bộ phim hành động hài hước về các quý cô xinh đẹp, nóng bỏng và đầy tài năng…

Thông tin phim Những thiên thần của Charlie - Charlie's Angels:

Những thiên thần của Charlie - Charlie's Angels là bộ phim truyền hình của nhà sản xuất có tiếng nhất Hollywood, McG. Đây cũng là bộ phim hành động được đầu tư với kinh phí cao, trau chuốt từ dàn diễn viên đến kịch bản. Sau thành công từ các phần trước, đây là phần thứ 3 trong loạt phim cùng tên của đạo diễn Elizabeth Banks.

Nội dung phim Những thiên thần của Charlie - Charlie's Angels:

Sabina Wilson, Jane Kano và Elena Houghlin là bộ ba được mệnh danh là những thiên thần nhỏ của Charlie. Ba cô gái không chỉ tài năng, xinh đẹp, quyến rũ mà còn là những bậc thầy cải trang, gián điệp và vũ khí. Những thiên thần và ông chủ Charlie của họ cùng nhau lập ra kế hoạch, chiến đấu tiêu diệt kẻ thù. 

Giờ đây, Cơ quan Townsend đã mở rộng ra quốc tế với sự gia nhập của nhiều cô gái thông minh, can đảm, được đào tạo bài bản. Khi được cảnh báo về một công nghệ có nguy cơ đe doạ đến toàn nhân loại, những Thiên Thần được triệu tập hành động, đánh cược mạng sống của để bảo vệ tất cả chúng ta.

Những pha hành động mã nhãn, những tình huống thú vị gì đang chờ đón bạn?!

Đón xem Những thiên thần của Charlie - Charlie's Angels  tại PhimVip.com nhé!

  Trailers & Videos

  Tags

Những thiên thần của Charlie Charlie*s Angels

Những thiên thần của Charlie, Charlie*s Angels

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10