qc1qc1
Sát Thủ John Wich 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh-John Wick Chapter 3: Parabellum
Thông tin

Sát Thủ John Wich 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh

John Wick Chapter 3: Parabellum (2019)

10

  Giới thiệu

Nối tiếp Series nổi tiếng về John Wick, chưa đầy một giờ sau khi kết thúc phần phim trước đó, cựu sát thủ John Wick hiện là một người đàn ông bị truy nã và đang chạy trốn ở Manhattan. Sau vụ giết chết chúa tể tội phạm và thành viên mới của Hội đồng tối cao, Santino D'Antonio ở Khách sạn Continental New York, John bị những người khác tuyên bố là "Trừ khử" tại Hội đồng tối cao và được treo thưởng 14 triệu đô la.

Trên đường chạy trốn khỏi những kẻ ám sát, John đến Thư viện Công cộng New York và lấy lại một sợi dây chuyền hình thánh giá và một huy chương "đánh dấu" từ một bộ đệm bí mật trong một cuốn sách. Anh chiến đấu theo cách của mình, tiêu diệt nhiều sát thủ cư trú ở thành phố New York cho đến khi John đến gặp Director, một phụ nữ từ quá khứ của anh ta, người điều hành một nhà hát.

Cô chấp nhận cây thánh giá như một "tấm vé" cho lối đi an toàn đến Casablanca, Morocco và có nhãn hiệu Wick để biểu thị rằng anh ta đã sử dụng hết tất cả các đặc ân của cô. Trong khi đó, một người phân xử của Hội đồng tối cao gặp Winston, người quản lý của khách sạn Continental, và Vua Bowery, thủ lĩnh của một mạng lưới sát thủ. Adjudicator khuyên nhủ cả hai vì đã giúp John Wick giết Santino D'Antonio, và cả hai được cho bảy ngày để từ bỏ vị trí của họ hoặc đối mặt với hậu quả nghiêm trọng ...

Cùng đón xem siêu phẩm kinh điển từ Hollywood - Sát Thủ John Wich 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh (John Wick Chapter 3: Parabellum) tại phimvip.com nào !!!

  Trailers & Videos

Trailer Sát Thủ John Wich 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh

Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Chiếu Rạp, Phim Thuyết Minh

  Tags

john wick 3 john wick 3 chuẩn bị chiến tranh

xem phim Sát Thủ John Wich 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh mới nhất, review phim Sát Thủ John Wich 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh,Sát Thủ John Wich 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh bilutv,Sát Thủ John Wich 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh phimmoi,Sát Thủ John Wich 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh motphim,Sát Thủ John Wich 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh phimbathu,Sát Thủ John Wich 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Sát Thủ John Wich 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh cam,Sát Thủ John Wich 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh thuyết minh,Sát Thủ John Wich 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh phụ đề,Sát Thủ John Wich 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh lồng tiếng,tải phim Sát Thủ John Wich 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8