Aladdin và Cây Đèn Thần-Aladdin
Thông tin

Aladdin và Cây Đèn Thần

Aladdin (2019)

10

  Giới thiệu

Phim Aladdin tác phẩm thứ ba thuộc vũ trụ điện ảnh quái vật của hãng Legendary và Warner Bros..

Do đó, bộ phim có bối cảnh diễn ra vài năm sau sự kiện của phần trước. Lúc này, Godzilla phải đối mặt với những quái vật hết sức mạnh mẽ như Rồng ba đầu King Ghidorah, Rodan và sâu bướm Mothra. Aladdin do cặp đôi đạo diễn tên tuổi là Guy Ritchie và Max Keene cùng nhau hợp tác sản xuất, được khởi động từ năm 2016 với sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng.

Ngoài ra,phim Aladdin có sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng gồm nhiều gương mặt sáng giá như: Mena Massoud, Naomi Scott, Will Smith, Marwan Kenzari, Billy Magnussen, Nasim Pedrad,…Phim sẽ được công chiếu tại thị trường Việt vào mùa hè năm 2019.

Nội dung phim kể về về cuộc phiêu lưu của anh chàng Aladdin cùng với cây đèn thần vui tính, vui tính. Xuất thân là một thường dân, có cuộc sống bấp bênh, lang thang, Aladdin tình cờ phát hiện ra một cây đèn thần kỳ diệu, và từ đó cậu có cuộc sống tốt đẹp với tiền bạc và cô công chúa của vương quốc. Trong một lần cố tình cố ý trốn ra khỏi hoàng cung, công chúa Jasmine phải hóa trang thành thường dân và tìm cách chạy trốn quân lính. May mắn thay công chúa gặp được Aladdin, hai người trải qua những câu chuyện dở khó dở cười, cùng nhau đánh bại tên phù thủy xấu xa.

Đón xem phim Aladdin tại phimvip.com nhé.

  Trailers & Videos

Trailer Aladdin và Cây Đèn Thần

Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng, Phim Chiếu Rạp

  Tags

Aladdin Aladdin và Cây Đèn Thần

xem phim Aladdin và Cây Đèn Thần mới nhất, review phim Aladdin và Cây Đèn Thần,Aladdin và Cây Đèn Thần bilutv,Aladdin và Cây Đèn Thần phimmoi,Aladdin và Cây Đèn Thần motphim,Aladdin và Cây Đèn Thần phimbathu,Aladdin và Cây Đèn Thần khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Aladdin và Cây Đèn Thần cam,Aladdin và Cây Đèn Thần thuyết minh,Aladdin và Cây Đèn Thần phụ đề,Aladdin và Cây Đèn Thần lồng tiếng,tải phim Aladdin và Cây Đèn Thần

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ