qc1 qc1
Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ - Yesterday Once More
Thông tin

Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ

Yesterday Once More

8

  Giới thiệu

Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ, Yesterday Once More (2016)

Nội dung phim Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ, Yesterday Once More (2016)

Bộ phim Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ, Yesterday Once More (2016) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả nổi tiếng Lưu Đồng. Nội dung phim chiếu rạp xoay quanh mối tình học trò của cô gái giỏi giang Lâm Thiên Kiều (Quách Xu Đồng) và chàng học sinh hư hỏng Cao Tường (Bạch Kính Đình)

Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ

Lâm Thiên Kiêu: Một nữ nhân vật từ nhỏ đã rất nghe lời bố mẹ, ngoan ngoãn hiếu thảo  và có thành tích học tập tốt trong trường, Thiên Kiêu còn là một lớp trưởng uy tín. Bởi sự tài năng và cách sống nên cô được rất nhiều người trong trường ngưỡng mộ, là một học sinh gương mẫu, một lớp trưởng đáng tin cậy, thành tích đứng đầu toàn khối khiến mọi người ngưỡng mộ. Quá trình học tập của Thiên Kiêu rất tốt nên mẹ cô luôn muốn cô cố gắng học để vào Đại học Thanh Hoa nhưng sự suy tư và hồn nhiên của tuổi trẻ đã khiến mọi thứ luân chuyển.

>> Xem thêm 

 

Trong một giờ kiểm tra, Thiên Kiều đã chót mở tài liệu vì hôm trước cô bị cảm không ôn bài được và muốn giành được danh hiệu “ Học sinh 3 tốt” ở trường nhưng cô đã bị giáo viên phát hiện. Cao Tường-một học sinh cá biệt của lớp vì không muốn lớp trưởng mang tiếng xấu nên đã nhận tội thay cho Thiên Kiêu và chịu sự trừng phạt của giáo viên.

Nắm được bí mật của Thiên Kiêu, nên Cao Tường đã biến Thiên Kiêu trở thành nô lệ của mình như: bất cô chép bài hộ, thậm chí là bắt Thiêu Kiêu phải nhận là thích Cao Tường. Tưởng chừng như mâu thuẫn của 2 người sẽ đỉnh điểm nhưng cả 2 người đã phải lòng nhau. Cuộc sống của 2 người dường như đã thay đổi, Thiên Kiều nhận ra ngoài học tập thì bên ngoài kia còn bao nhiêu điều thú vị, Cao Tường cũng có động lực phấn đấu học hơn để k phải đội sổ nữa. Nhưng cứ nghĩ mọi chuyện sẽ đẹp mãi đến một ngày biến cố xảy ra với 2 người, Thiên kiêu phát hiện sự thật về gia đình, Cao Tường bỏ học.

Những năm tháng tuổi trẻ cho chúng ta nhiều thứ: trải nghiệm nhớ đời, nụ cười, nước mắt… và cả những nỗi đau. Hãy sống hết mình, đừng e ngại, bởi có vấp ngã mới trưởng thành. Cái kết nào Thiên Kiêu và Cao Tường liệu rằng họ có tìm lại được nhau trong những năm tháng thanh xuân rực rỡ nhất?

Đón xem phim Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ trên phimvip .com để ủng hộ phim vip nhé!

  Trailers & Videos

Trailer Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ

Phim Chiếu Rạp , Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm ,

  Tags

Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ Yesterday Once More

Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ,Yesterday Once More

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10