qc1 qc1
Con Ngựa Già - Lean on pete
Thông tin

Con Ngựa Già

Lean on pete

0

  Giới thiệu

Phim Con Ngựa Già - Lean on Pete kể về thiếu niên 15 tuổi - Charley Thompson (do Charlie Plummer đóng vai) đến Portland, Oregon, cùng với người cha độc thân Ray (do Travis Fimmel đóng vai).

Cả hai cha con đều mong muốn có một khởi đầu mới sau một loạt thử thách gian nan mà họ vùa trải qua... Trong khi ông Ray rơi vào một cuộc khủng hoảng và Charley nhận được tình bạn thân thiết tại một đường đua địa phương, nơi thiếu niên giữ việc chăm sóc một con ngựa quý đang già đi  tên là Lean On Pete .

Ông chủ thô bạo Delton Montgomery (do Steve Buscemi đóng vai) của đội đua ngựa, và Bonnie (do Chlo Sevigny đóng vai) đã giúp Charley lấp đầy khoảng trống do cha em để lại. Thế rồi Charleykhám phá ra rằng Pete sắp bị giết vì già, khiến em nghĩ đến một giải pháp liều lĩnh để cứu mạng con ngựa. Charley và Pete thực hiện một chuyến phiêu lưu vào miền hoang dã của nước Mỹ, để tìm kiếm một người cô yêu quý mà Charley đã không gặp trong nhiều năm. Đôi bạn đã trải qua những khổ đau trong cuộc phiêu lưu, nhưng không bao giờ đánh mất niềm hy vọng và sự linh động, để theo đuổi giấc mơ tìm cho được một nơi dung thân và có thể gọi là nhà...

Đón xem Con Ngựa Già - Lean On Pete trên phimvip.com nhé.

  Trailers & Videos

  Tags

lean on pete Con Ngựa Già

lean on pete,Con Ngựa Già

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10