qc1 qc1
Hoa Thiên Cốt - The Journey Of Flower
Thông tin

Hoa Thiên Cốt

The Journey Of Flower

6

  Giới thiệu

Review phim Hoa Thiên Cốt

Nội dung của bộ phim cổ trang này nói về chuyện tình đặc biệt của sư đồ Bạch Tử Họa Hoa Thiên Cốt. Phim được lấy ý tưởng từ tác phẩm ngôn tình nổi tiếng của tác giả Quả Quả hiện đang được sự chú ý của khán giả hâm mộ cuốn tiểu thuyết này. Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc sống của các môn sinh trong một học đường do Chương Tứ Duy sáng lập ra, vì muốn đem kiến thức của mình truyền bá rộng rãi cho mọi người và giúp ích cho xã hội.
Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Châu Cúc và Tứ Duy là đôi bạn học cùng tiến, vừa là trò vừa là thầy. Cả hai ngươi là một tấm gương sáng trong học đường mà các môn sinh noi theo. Tứ Duy là một chàng trai thuộc trường phái chính đạo, luôn ưu tiên việc nghĩa mà quên đi bản thân mình.

Trong một ngày ngao du Tứ Duy gặp được Trần Chân Chân một người tài trí hơn người và cũng muốn cống hiến một phần sức của mình để giúp đỡ những người cần đến. Sau đó, cả hai trở thành bộ đôi trạng sự nổi tiếng khắp vùng với tài năng ăn nói lưu loát và biện hộ.

Chính vì sự nổi tiếng quá nhanh chóng đó của họ nên đã đến tai mắt của bọn tham quan ô lại, buộc chúng phải ra tay hành động diệt trừ hậu họa trước. Đầu tiên là chúng tấn công vào học đường sau đó là đến các học viên. Một cuộc chiến đầy căng go nguy hiểm đang rình rập trước mắt Tứ Duy và Trần Chân Chân, liệu họ phải làm thế nào để ngăn chặn kịp thời?

Mời các bạn đón xem bộ phim võ thuật  "Hoa Thiên Cốt" trên phimvip.com nhé.

  Trailers & Videos

Trailer Hoa Thiên Cốt

Phim Hành Động , Phim Cổ Trang ,

  Tags

Hoa Thiên Cốt The Journey Of Flower

Hoa Thiên Cốt,The Journey Of Flower

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10